Kiến tạo cuộc sống xanh tại chung cư cầu giấy center point

Theo đuổi phương châm “kiến tạo cuộc sống xanh”, Hacinco đã dành rất nhiều nhiệt huyết cho dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy nhằm mang đến cho khách hàng của mình một cuộc sống xanh và sáng dạ đích thực.

Trước đây, nếu các nhân tố về vị trí được quan tâm hàng đầu, thì ngày nay, yếu tố giá cả, chất lượng, môi trường sống, tiện ích, uy tín của chủ đầu tư… cũng được coi xét một cách cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi khách hàng quyết định xuống tiền mua nhà.

Theo kinh nghiệm từ nhiều khách hàng, các nhân tố bao gồm hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hệ thống điện, hệ thống xử lý nước thải, cây xanh, hồ nước, khu vui chơi… kết hợp với hạ tầng tầng lớp, thương nghiệp, công tác quản lý, an ninh… là những giá trị vô hình trong nhân tố cấu thành nên giá của một căn hộ, nhưng lại là những giá trị hữu hình khi khách hàng được hưởng khi sống tại một khu tỉnh thành đáp ứng được những đề nghị đó.

Dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy được thiết kế trở thành một tòa tháp xanh hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh và được trang bị hệ thống quản lý sáng dạ đến từng căn hộ để người dùng đích thực được thụ hưởng một cuộc sống xanh và tiện nghi thực sự.

Tại chung cư 110 Cầu Giấy, Hacinco đã chú trọng vào chất lượng thi công công trình và vật liệu hoàn thiện từng hạng mục dự án. Hầu hết nguyên liệu làm nên công trình này là những vật liệu thân thiện với môi trường, giúp tằn tiện tối đa các nguồn năng lượng và có tính năng vượt trội so với những loại vật liệu xây dựng cũ… Dự án dùng kính Low – E hai lớp giúp cho các căn hộ mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, hà tằn hà tiện tối đa năng lượng nhưng vẫn bảo đảm thẩm mỹ và ánh sáng cho các căn phòng.

>> bảo đảm chất lượng công trình xây dựng dự án căn hộ 110 cầu giấy

Hướng tới đích tạo ra nguồn năng lượng xanh và bền vững cho ngày mai, Cầu Giấy Center Point là một trong những dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại Việt Nam áp dụng giải pháp pin năng lượng quạ. ngoại giả, khu vực công cộng tại tòa nhà như sảnh, hiên được vận hành bởi hệ thống quản lý sáng ý. Ánh sáng sẽ tự động bật tắt nhờ vào cảm biến, điều này đảm bảo tiết kiệm tối đa điện năng. tuốt nước thải trong tòa nhà sẽ được thu lượm về trạm xử lý nước thải tụ hợp theo công nghệ tiền tiến nhất Châu Âu, tái sử dụng để tưới cây.

Song song với hoàn thiện phần thô bên ngoài thì dự án cũng đang hoàn thiện nội thất bên trong căn hộ như: đường điện nước, thiết bị vệ sinh, nội thất khu bếp, hệ thống cửa thông minh và chống cháy 120 phút

Với mong muốn mang tới không gian sống đẳng cấp, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, các nguyên liệu hoàn thiện và trang thiết bị gắn tường của dự án đều được ứng dụng những tiêu chuẩn hết sức khe khắt, vật tư sử dụng đều đến từ những thương hiệu nức tiếng và đắt giá trên thị trường hiện nay như: cửa chống cháy Galaxy (Thái Lan), sàn gỗ chịu nước Janmi (Malaysia), thiết bị điện Sino Vanlock, sàn đa cao cấp Granit, điều hòa Daikin, thiết bị vệ sinh, bệ bồn rửa, lavabo, sen vòi, vách kích tắm ToTo…

tuốt tuột những ưu điểm trên chính là núm không ngừng nghỉ mong muốn mang lại cho cư dân Center Point 110 Cầu Giấy một môi trường sống xanh, thoải mái tiện nghi của chủ đầu tư Hacinco.