Là con gái, hạnh phúc nhất trong ngày cưới chính là khoảnh khắc mình trở thành công chúa, hay nàng tiên kiêu sa trong chính đám cưới của mình. 8 mẫu áo cưới đẹp 2017 dưới đây khiến ai xem xong cũng một lần muốn kết hôn trong đời.
1, Áo cưới dáng suôn tay phồng rũ
Không hề quá lời khi dành lời khen cho những thiết kế váy cưới dáng suôn tay rũ. Tay áo phồng, chất liệu rũ tha thướt mang đến cho cô dâu vẻ đẹp cổ điển và lãng mạn.


2, Áo cưới xếp bèo siêu nữ tính
Những thập niên trước đây, váy cưới xếp bèo nữ tính từng thống trị thời trang váy cưới. Năm 2017, xu hướng váy cưới này lại quay lại nhưng với sự cách tân và trang trọng hơn đem đến vẻ lãng mạn và ngọt ngào nữ tính. Năm nay, áo cưới xếp bèo nữ tính có nhiều mẫu mã Như: dạng bèo xếp tầng, bèo xếp dáng Peplum hoặc bèo xếp thả từ cao xuống… áo cưới đẹp màu tím
3, Áo cưới ánh kim
Áo cưới ánh kim chưa bao giờ lỗi mốt, năm 2017 một lần nữa quay trở lại. Những bộ áo cưới lấp lánh đã thắp sáng sàn diễn thời trang với vẻ lộng lẫy, kiêu kỳ. Áo cưới ánh kim là lựa chọn tuyệt vời cho tiệc cưới ngoài trời, cô dâu sẽ nổi bật rực rỡ. Tuy nhiên, khi lựa chọn kiểu áo cưới này, cô dâu chỉ nên lựa chọn phụ kiện cưới có kích thước nhỏ và không lấp lánh, tránh việc trông cô dâu quá nặng nề.
4, Áo cưới họa tiết hoa


Xu Hướng váy cưới đính hoa nổi 3D xuất hiện từ năm 2015 và được cô dâu ưa chuộng cho đến ngày nay. Tuy nhiên, năm 2017 xu hướng áo cưới họa tiết hoa nổi có 1 chút thay đổi. Mùa cưới năm nay họa tiết hoa được sử dụng là những loại hoa nhỏ, tập trung vào cành cây và lá cây… được thêu thủ công tỉ mỉ mang lại cảm giác vừa lãng mạn vừa hiện đại. chụp ảnh cưới với cừu
5, Áo cưới phom dáng corset
Để ý trên các sàn diễn thời trang váy cưới năm nay sẽ thấy áo cưới Phom dáng corset được lăng xê và đón nhận. Corset là những chiếc thắt eo thật nhỏ, thịnh hành vào thời đại Elizabeth. Nó có ưu điểm rất lớn, khi lộ corset ra ngoài thì bộ váy đầy gợi cảm nhưng không quá hở hang phô trương. Phần chân váy xòe to giúp cô dâu khoe dáng vẻ cân đối và vẻ đẹp vương giả hay phần thân váy suôn sử dụng chất liệu rũ mềm, mang lại vẻ nữ tính và gợi cảm.