Cô dâu nào cũng mong muốn mình thật lộng lẫy, rạng rỡ trong ngày cưới. Nhiều cô dâu đã mát nhiều thời gian và tiền bạc để tìm cho mình 1 chiếc váy riêng thật ưng ý. Mr Hạnh Phúc sẽ chia sẻ một số cách mua áo cưới với giá rẻ giúp cô dâu vừa tiết kiệm lại vừa xinh đẹp.
1, Tìm kiếm đúng thương hiệu


Nếu bạn là người yêu thích các thương hiệu váy cưới cao cấp thì hãy theo dõi một số thương hiệu nhỏ dành cho nhóm khách hàng bình dân. Hầu hết thương hiệu váy cưới cao cấp nào cũng có 1 thương hiệu bán váy cưới với giá mềm. cũng là nhũng chiếc váy cưới do nhà thiết kế nổi tiếng vẽ ra nhưng lại được gia công tại các nước khác với nhân công và nguyên vật liệu rẻ hơn nên chiếc váy hàng hiệu của giá “mềm” hơn.
Những dòng váy cưới này chỉ có giá bằng 1/10 so với chiếc váy chính của hãng. Bạn có thể sở hữu chiếc váy cưới hàng hiệu chỉ với giá từ 10-20 triệu. áo cưới dep
2. Canh mùa giảm giá


Là cách thông minh khi cô dâu muốn mua váy cưới với giá rẻ. Ngày nay, thị trường váy cưới cạnh tranh gay gắt bởi vậy các nhãn hàng liên tục dưa ra các chương trình khuyến mại, ưu đãi, giảm giá để thu hút khách hàng. Bạn hãy chú ý theo dõi vào các dịp lễ lớn như: năm mới, giáng sinh, lễ tạ ơn….website luôn có chương trình giảm giá từ 50 đến 70% tất cả các phụ kiện cưới cũng như váy cưới.


áo cưới đẹp 2017

Nếu mua váy cưới đúng vào những dịp này bạn vừa sở hữu được chiếc váy cưới mơ ước với một mức giá bình dân, đôi khi rẻ hơn là khi chúng ta đặt may ở trong nước.
Một lưu ý nhỏ: cô dâu nên xem kỹ về số đo 3 vòng của mình cũng như chọn đúng thời điểm mua. Nếu thời gian tổ chức còn xa hãy cân nhắc kỹ không nên mua quá sớm vì cơ thể có thể thay đổi.