Mẹo phong thủy kê giường ngủ giúp cuộn tài lộc

Ngoài việc tạo một không gian ngơi nghỉ thoải mái, việc bài trí phòng ngủ hay kê giường ngủ còn giúp mang lại tài lộc nếu bạn biết cách bố trí theo phong thủy hạp với cung mệnh của gia chủ.

Theo nguyên tắc phong thủy, việc dựa vào bản mệnh gia chủ để thiết kế phòng ngủ cũng như hướng kê giường ngủ là công đoạn quan yếu tạo nên sự thịnh vượng cho nhà cửa. Do đó, khi kê giường ngủ bạn nên để ý đến cung mệnh của mình và tuyển lựa hướng kê gường ngủ cho ăn nhập.

>> Mở bán căn hộ chung cư giá rẻ 110 Cầu Giấy với giá cực quyến rũ

Theo đó, trong phong thủy kê giường ngủ, đối với những gia chủ mệnh Kim và Thổ thì hướng tốt nhất để kê giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Còn với những người thuộc mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình.

Khi kê giường ngủ, bạn để ý đầu giường nên hướng về hướng của bản mệnh vì hướng đúng hướng sẽ tụ hội sinh khí giúp giấc ngủ ngon và ý thức minh mẫn khi thức dậy.


Trong nguyên tắc phong thủy, một trong những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ là đặt giường hướng ra cửa. Ngược lại, giường ngủ phải đặt nơi kín đáo để không ai có thể quan sát được.

>> Chung cư cầu giấy center point - tiền phong cho chuẩn sống mới

Khi đặt giường ngủ, bạn cũng nên lưu ý, vị trí đặt đầu giường nên được tiếp giáp với bất cứ cái gì, vì khi đó sẽ tránh bị cảm giác bơ vơ.

Không nên đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh vì âm khí từ nhà vệ sinh sẽ khiến bạn dễ mỏi mệt, không có tinh thần thoải mái.
Một chú ý nữa là vị trí đặt đầu giường tránh thanh dầm của phòng để tránh được việc đầu bạn luôn có cảm giác o bế, khó chịu.

ngoại giả, theo phong thủy, việc bố trí đồ đạc trong phòng ngủ cũng ảnh hưởng đến hướng kê giường ngủ.
Theo đó, gầm giường gia chủ không nên cất giữ, lưu trữ những vật dụng vì cũng sẽ ảnh hưởng đến đường lưu thông khí. đồ đoàn kín gầm giường sẽ tạo cảm giác ngột ngạt.

Bên cạnh đó, nếu đồ đoàn trong phòng ngủ để quá bừa bãi cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến hướng kê giường ngủ. Ba phía của giường là nơi tụ khí, không gian để khí tốt lưu thông, do đó, bạn để ý không nên đặt đồ xung quanh, tránh ngăn cản khí, không tụ khí được. Do đó, khi kê bố trí đồ đạc trong phòng ngủ, bạn nên để khoảng trống ở ba phía của giường ngủ.

>> chung cư 110 cầu giấy giá rẻ