Chuối mang lại phổ quát ích lợi cho sức khỏe từ bên trong có phổ thông chất dinh dưỡng như vitamin A, B, E, kali, giúp chống lại những gốc tự do, ngăn dự phòng lão hóa sớm và dưỡng ẩm cực phải chăng để làn da luôn được căng tràn đầy nhựa sống .
Xem thêm:
· Sự thật nâng mũi filler có hại không?
· nang mui filler tại VTM Y Khoa Dr.Hải Lê
bí quyết dưỡng trắng da bằng chuối thuần chất
Lấy 1 trái chuối chín, lột vỏ và nghiền thật nhuyễn phần làm thịt. Rửa mặt thật sạch bằng nước âm ấm, nhằm giúp khiến cho sạch bụi bẩn, khiến mở mang lỗ chân lông, giúp làn da sạch bã nhờn, nhờ ngừng thi côngĐây dưỡng chất sẽ tiếp nhận tốt hơn. Sau chậm tiến độ , trâm chuối đều khắp mặt, đặc biệt vùng da nám đen (do xúc tiếp ánh nắng nhiều , hay xúc tiếp với tia của laptop hay máy tính, điện thoại), nằm yên ổn thư giãn trong 15-20 phút, rồi rửa sạch lại bằng nước mát.
Công thức dưỡng trắng da bằng chuối và mật ong
Nghiền chuối thật nhuyễn, cho 1 muỗng cafe mật ong vào, trộn đều. Rữa mặt thật sạch bằng nước âm ấm, để làn da hấp thụ dễ hơn những tinh chất. xoa hỗn hợp lên mặt, mátxa đều trong khoảng 1 - 2 phút. Nằm yên thư giãn. Sau 15-20 phút thì rửa mặt lại bằng nước mát.
Mặt nạ chuối và sữa chua
Nghiền mịn 1/2 trái chuối, tiếp theo cho sữa chua vào trộn đều. Rửa mặt thật sạch bằng nước âm ấm để khiến cho thông thoáng lỗ chân lông. Xoa hổ lốn lên mặt, mátxa đều trong 1-2 phút, nằm giải trí trong 15-20 phút. Sau chậm tiến độ , rửa mặt thật sạch bằng nước mát.
chẳng những thế , vỏ chuối rất hữu dụng , mang thể sử dụng để điều trị những bệnh ngoài da như: vảy nến hay mụn trứng cá. nếu kết hợp với 1 số thành phần khác thì vỏ chuối là bài thuốc hữu hiệu để giữ ẩm cho tóc, giúp khôi phục lại những chất đã bị mất và lấy lại vẻ bóng đẹp hốt nhiên . đặc thù chuối sở hữu hàm lượng potassium rất cao và cả 10 dòng acid amin cấp thiết của thân thể . vì vậy , chuối đặc trưng phù hợp để bổ sung khẩu phần dinh dưỡng cho trẻ em, người trưởng thành và người cao tuổi , mang thúc đẩy ngăn ngừa, điều trị bệnh rất tốt.