Khi mà phun xăm môi ngày càng phổ biến thì phun xăm môi ở đâu đẹp là thắc mắc của rất nhiều chị em. Để lựa chọn được cho mình địa chỉ phun xăm môi uy tín, bạn cần phải có sự cân nhắc kĩ càng.

Phun xăm môi giúp bạn gái luôn gợi cảm mà không cần son môi

Nếu như trước kia để có đôi môi đẹp bạn cần phải sử dụng son mỗi khi trang điểm và màu son thường dễ bị phai, nhạt mỗi khi ăn uống. Phun xăm môi ra đời đã khắc phục được tối ưu những nhược điểm này. Với việc sử dụng kim siêu nhỏ để đưa mực xăm vào môi, đôi môi bạn sẽ luôn tươi tắn gợi cảm như đóa hoa mới nở mà không cần mất công tô son mỗi ngày.
Tuy nhiên để có được đôi môi đẹp, tươi tắn bạn cần lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thật uy tín. Phun xăm môi ở đâu đẹp là thắc mắc của hầu hết phái nữ khi quyết định thực hiện dịch vụ này. Vậy làm thế nào để đánh giá 1 cơ sở phun xăm môi có uy tín hay không?

Để biết được phun xăm môi ở đâu đẹp bạn cần tìm hiểu kĩ các thông tin về công nghệ phun xăm sử dụng, đội ngũ chuyên viên, kĩ thuật viên, cơ sở vật chất và quy trình thực hiện… Điều này bạn có thể tham khảo bạn bè, người thân, tìm kiếm thông tin trên internet và tốt nhất là bỏ công đến trực tiếp từng cơ sở để thăm khám và đánh giá chính xác nhất.
Một trong những địa chỉ phun xăm môi uy tín phải kể đến thương hiệu Thu Cúc. Có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc luôn đi đầu trong việc update các công nghệ làm đẹp mới nhất trong đó có phun xăm môi. Các phương pháp phun xăm môi tại Thu Cúc vô cùng đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình phương pháp thực hiện phù hợp nhất:
Phun môi pha lê: Phun xăm màu môi pha lê đang được áp dụng tại Thu Cúc là công nghệ mới, tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Màu môi sau phun có độ căng mịn, bóng bẩy, lấp lánh đầy quyến rũ như ánh pha lê.
Phun môi 3D: Là công nghệ phun môi mang đến tác động đa chiều, vừa làm thay đổi sắc tố môi nguyên bản, vừa tạo đường viền môi sắc nét, cân đối giúp khắc phục những hạn chế của đôi môi lệch.
Phun môi xí muội: Phương pháp này chủ yếu làm thay đổi sắc tố ở phần lòng trong của môi, mang đến cho bạn đôi môi tươi tắn tự nhiên như nụ hoa luôn hé nở.
Phun môi thông thường: Là giải pháp giúp bạn có được đôi môi xinh xắn, tươi tắn mọi lúc mọi nơi bằng cách sử dụng mực phun môi chuyên dụng làm thay đổi màu môi của bạn. Theo đó, phương pháp này có thể khắc phục tối đa tình trạng môi thâm xỉn màu, kém sắc.

Không chỉ có các phương pháp phun xăm môi đa dạng, Thu Cúc còn sở hữu đội ngũ chuyên viên, kĩ thuật viên phun xăm giỏi, giàu kinh nghiệm. Thực hiện phun xăm môi tại đây bạn sẽ được thăm khám và tư vấn lựa chọn màu môi, phương pháp tiến hành phù hợp nhất. Toàn bộ quy trình phun môi tại Thu Cúc được thực hiện an toàn, khoa học đảm bảo an toàn tối đa.