Hiện nay có rất nhiều tin đồn rằng trong mùa thu năm nay thì siêu phẩm iphone 8 sẽ được ra mắt với nhiều cải tiến mới, có màn hình OLED phủ kín gần như toàn bộ mặt trước.
Những với những ai là fan của iphone 8 thì hãy dành tiết kiệm dần để có thể sắm được chiếc siêu phẩm điện thoại này trong vòng vài tháng tới đây.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus zin tại tphcm.Mới đây, Cây viết John Gruber, người đã có nhiều dự đoán đúng về các sản phẩm mà Apple sản xuất cũng đã đưa ra các nhận định về thiết bị iphone 8. Theo Gruber, giá khởi điểm của iphone 8 có thể sẽ rơi vào khoãng 1.500 USD (khoảng 34 triệu đồng) sẽ là một mức giá quá cao so với các dùng sản phẩm hiện nay, nhưng "mức giá khởi điểm bắt đầu từ 1.200 USD (hơn 27 triệu đồng) thì có lẽ sẽ là hợp lý". Và những phiên bản cao cấp hơn sẽ có giá rơi vào 1.300 USD hoặc 1.400 USD.

Lập luận mà Gruber đưa ra là khá hợp lý. Theo anh, khi Apple khi ra mắt sản phẩm iphone mới, thì nó phải đảm bảo được khả năng của nó sẽ có thể sản xuất hàng chục triệu chiếc để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, gần đây theo các thông tin được tiết lội thì sản phẩm iphone 8 sẽ bị cháy hàng do vấn đề rằng Samsung không thể sản xuất kịp màn hình để cung cấp cho bên Apple.

Nhưng nếu Apple tung ra 1 chiếc iPhone đắt đỏ, phần giá tăng lên của hãng cũng sẽ làm giảm nhu cầu của người dùng, và điều này cho phép Apple chấp nhận nhiều rủi ro hơn và có thể thêm vào những tính năng mới lạ và linh kiện mà hãng khó có thể thực hiện đồng bộ trên hàng trăm triệu chiếc điện thoại iPhone.

Vì thế, thay mì trì hoãn việc ra mắt chiếc siêu phẩm iphone này do thiếu màn hình OLED, thì Apple sẽ giữ nguyên mức lợi nhuận thặng dư từ 30% - 40% bằng cách giới thiệu ra model mới và sẽ đưa giá nó lên hơn 1000 USD
Tuy nhiên, Apple sẽ không bao giờ mạo hiểm khi đưa ra chiếc điện thoại với giá đắc đỏ như thế này. Các tin đồn gần đây đã cho thấy rằng Apple sẽ cho ra các máy có phiên bản nâng cấp với các dòng điện thoại hiện nay. Máy mới sẽ có giá tương đương iPhone 7 và 7 Plus, tiếp tục dùng màn hình LCD.Mặc dù vậy, chiếc điện thoại iPhone với công nghệ màn hình OLED mới là điều mà nhiều người hâm mộ Apple đang trông đợi từ chính Apple. Và dĩ nhiên là sẽ với một giá bán cao ngất ngưỡng, vì thế mọi người muốn sở hữu chiếc máy này thì cần phải tiết kiệm ngay từ bây giờ là vừa.

Gruber không phải là người đâu tiên suy đoán rằng iphone 8 sẽ có nhiều tính năng hoàn toàn mới và có giá bán cao ngất. Dự đoán này cũng đã được đưa ra trong một báo cáo của Fast Company hay các chuyên gia phân tích của Credit Suisse.

Như vậy thì với một mức giá cao như thế này mọi người có sẵn lòng bỏ ra để sở hữu chiếc điện thoại iphone 8 đầy sức hút với nhiều tính năng mới lạ và tính bảo mật hàng đầu hiện nay hay không. Nếu có ý định sở hữu nó thì mọi người hãy tiến hành tiết kiệm ngay từ bây giờ để có thể mua nó ngay khi ra mắt nhé.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro zin chính hãng tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.