Chào bác sỹ, em năm nay 18 tuổi, mũi thấp và hơi hếch lên. Xin hỏi bác sỹ bên Bệnh viện Thu Cúc có tiến hành nâng mũi Hàn Quốc cho nam không ạ?
Bạn Minh Tiến thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital. vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:
Mũi thấp và hếch không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn khiến nhiều người e ngại, thiếu tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, suy nghĩ về nâng mũi Hàn Quốc cho nam cũng là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ.
Nâng mũi Hàn Quốc đang trở nên khá phổ biến hiện nay. Đây là một kỹ thuật đơn giản dành cho cả nam và nữ từ 16 tuổi trở lên. Các bác sỹ sẽ thăm khám trực tiếp, đo vẽ chỉnh sửa sao cho dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, mũi cao thẳng, không bị hếch, cong vẹo, trả lại cho mũi vẻ đẹp tự nhiên, thon gọn.
Vẻ đẹp nam tính nhờ chiếc mũi cao Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam tại Thu Cúc, các bác sỹ sử dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn – sụn tự thân giúp da không bị đỏ ở đầu mũi, lộ sóng mũi và tạo đường cong mềm mại cho kết quả lâu dài. Rất nhiều khách hàng là nam giới tìm đến Thu Cúc để cải thiện lại dáng mũi bị hếch, cong vẹo bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc.
Để ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi thành công, người được phẫu thuật phải khỏe mạnh hoặc đã được kiểm soát đầy đủ các vấn đề sức khỏe. Bạn cần phải trung thực và khai báo đầy đủ về tình trạng sức khỏe để bác sĩ có cơ sở thực hiện các chỉ định đúng đắn và sẵn sàng đối phó với những vấn đề xảy ra xuất phát từ các vấn đề tiềm ẩn. Một ca phẫu thuật chỉ có kết quả tốt khi cả quá trình có sự đồng thuận và trung thực giữa bệnh nhân và bác sĩ. Tốt hơn hết, bạn cần chuẩn bị kỹ tinh thần, biết rõ mình muốn gì, có các định hướng yêu cầu đầy đủ về kết quả sau cùng trên cơ sở hiểu rõ các vấn đề và quy trình, xuất phát điểm trước khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi phù hợp với kết quả mong muốn của bản thân và sự thống nhất với bác sĩ phẫu thuật.

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nâng mũi Hàn Quốc có những yêu cầu khá khắt khe về trình độ chuyên môn: sự nhuần nhuyễn, linh hoạt trong thao tác, sự khéo léo, sự tinh tế trong thẩm mỹ làm đẹp và rất nhiều tiêu chuẩn khác. Thu Cúc có đội ngũ bác sỹ giỏi làm nền tảng, trang thiết bị hiện đại làm thế mạnh vượt trội, có điều kiện cơ sở vật chất mang tầm cỡ quốc tế cùng dịch vụ chăm sóc khách hàn tận tình chu đáo làm nên thương hiệu Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu cả nước được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng.
Nguồn: nangmuiantoan.com/tu-van-nang-mui-han-quoc/nang-mui-han-quoc-cho-nam.html