Có được những lợi nguyên nhân hơn công cụ kẹp mi thủ công, thao tác nhanh chóng, giá khá rẻ,... các đặc điểm này làm cho máy uốn mi được chị em ưu tiên chọn lựa.
Có được một hàng mi cong, dài, dày, đẹp như ý là ước mơ đối với những chị em sinh ra thiếu sẵn 1 hàng mi đẹp thanh thoát. thực tế, hàng lông mi đẹp hoàn hảo giúp đôi mắt của bạn sâu hơn và không khó thực hiện hấp dẫn người đối diện. một vài chị em cần phải can thiệp từ một số phương pháp như nối mi, chải mascara, sử dụng kẹp mi bằng tay,...
đặc biệt là, một vài bà mẹ thường áp dụng cách xắt mi cho con với bé mục đích là lớn lên em bé sẽ có hàng lông mi dài và đẹp tự nhiên.
mỗi phương pháp đem lại ưu, điểm yếu riêng. có lẽ kẹp mi là công cụ không thể thiếu đối với phái đẹp sành trang điểm. bên cạnh đó, nếu như không được vệ sinh kỹ càng, kẹp mi bị rít có thể làm mắt mọi người bị đau. bên cạnh đó mọi người cần phải thay miếng đệm cao su trong kẹp mi thường xuyên. Mascara phải đem lại bảo quản kỹ càng nếu không muốn cần phải bỏ đi sau 1 thời gian ngắn sử dụng. Nối mi thì gây ra rụng mi thật và cảm giác không thoải mái trong lúc nối,...
Mới đây, 1 thức uống làm đẹp được hình thành khá là 'được lòng' phụ nữ. với những ưu lý do của nó đối cùng một vài giải pháp khác. đó chính là máy tạo ra cong mi, hoặc máy uốn mi điện.
Cơ chế vận động của máy uốn mi
Hiện nay đem đến một vài thương hiệu nhưng cơ chế hoạt động chung của máy uốn mi là dùng nhiệt với pin mục đích là tạo độ nóng đem lại cho miếng silicone hai lớp đa nhiệm vụ, tạo độ cong đem lại cho hàng mi của quý vị và giữ gìn trong thời gian dài.
cách sử dụng máy uốn mi

- Bước 1: Lắp pin với rãnh ở khuôn mặt ngoài.
- Bước 2: Nắm lấy thân kẹp mi, ngón cái đẩy nhẹ nấc nhấn màu ở khuôn mặt trong để miếng silicon màu hồng đụng sát gờ uốn mi. Giữ khoảng 10 giây hay tới khi nào thấy miếng silicon này đổi màu trắng đục là có khả năng uốn mi.
- Bước 3: tinh tế đưa hàng mi với giữa miếng silicon và gờ uốn mi.
- Bước 4: bạn sẽ nhận thấy hơi ấm nhẹ nhàng từ miếng silicon, khuyến khích uốn trong 10-15s rồi bằng từ thả nấc nhấn ra.
Có thể bạn quan tâm: Nhíp Vetus nổi