Danh sách những quán ăn ngon cho trẻ em mà còn có không gian rộng rãi và khu vui chơi dành cho trẻ em. Gia đình đi ngay rồi về review cho mọi người nhé!
1. Nhà hàng Làng Nghệ - Lê Lợi

Nhà hàng Làng Nghệ - Lê Lợi độc đáo với không gian mộc mạc, thôn quê và rất đỗi thanh bình. Ở đây, gia đình sẽ được thưởng thức các món ăn dân dã, đặc sản nổi tiếng xứ Nghệ từ cơm niêu, bánh mướt, cháo lươn đặc sản đến các món ăn rừng núi, sông nước được chế biến từ nguyên liệu thôn quê. Với thiết kế thân thuộc nhất, trang trí bằng những vật dụng gần gũi với vùng quê nông thôn Việt Nam như: gàu nước, nơm cá, cối xay gạo bằng đá... hài hòa không gian với cây xanh, thác nước theo không gian mở, thực khách có thể chọn bàn ăn ở trong nhà hoặc ngoài sân tùy thích. làm sao để bé ăn ngon miệng
Đặc biệt, với không gian rộng rãi, nhà hàng còn thiết kế riêng một khu vui chơi nhỏ cho các em vui chơi mỗi khi đi ăn cùng gia đình. Chính nhờ sự chu đáo này mà Làng Nghệ là lựa chọn ưa thích cho rất nhiều gia đình đến dùng cơm.


2, Nhà hàng Thành Nam
Nằm tại tầng 2 tòa nhà Hải Phát – The Pride, khu đô thị An Hưng đường Tố Hữu, một trong những nhà hàng ngon ở Q. Hà Đông. Nhà hàng Thành Nam Hà Đông có không gian thoải mái, tiện lợi, phù hợp cho những sự kiện lớn như tiệc cưới, sinh nhật, tiếp đãi khách hàng, giao lưu bạn bè, tổ chức tiệc tùng, liên hoan công ty… chính vì vậy thu hút rất nhiều gia đình muốn tổ chức sinh nhật cho con. Bên cạnh đó, nhà hàng dành hẳn một khuôn viên nhỏ để các bé khi đến đây có thể vui chơi một cách an toàn mà không làm ảnh hưởng đến người lớn. bé lười ăn dặm phải làm sao


3, Lẩu Nấm Gia Khánh
Thực đơn tại nhà hàng Lẩu Nấm Gia Khánh Tây Sơn mang đến rất nhiều món ăn phong phú được chế biến từ nấm như: canh nấm đặc biệt, nấm xào tổng hợp, salad nấm, súp nấm hải sản, nem nấm… phù hợp với khẩu vị của trẻ em. Không chỉ vậy, Lẩu Nấm nhà hàng cũng có những phòng riêng phù hợp cho những khách hàng cần sự riêng tư, yên tĩnh hay những buổi gặp gỡ cùng đối tác và dĩ nhiên là không thiếu nơi vui chơi cho trẻ em khi đến đây.