Theo dự kiến thì chiếc điện thoại iphone 8 sẽ được ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 10/2017. Đây là chiếc smartphone mang theo nhiều tính năng mới lạ, đây là một cuộc cách mạng iphone để chuẩn bị cho dịp kỉ niệm 10 năm ngày chiếc iphone đầu tiên ra đời. Và dưới đây là 8 tính năng mà mọi người mong đợi trên chiếc iphone 8 sắp ra mắt trong thời gian tới.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s tại tphcm.

1. Diện mạo mới
iPhone 8 là chiếc điện thoại không chỉ trang bị cho mình màn hình OLED mà mặt lưng còn được phủ kính 3D, trong khi đó thì khung máy được làm bằng loại thep không rỉ. Bên cạnh đó, ngôn ngữ thiết kế của điện thoại iPhone 8 sẽ được "lột xác" toàn tập.
iphone 8 sẽ có màn hình cong tràn cạnh đẹp không thua kép gì chiếc s8 vừa ra mắt gần đây của Samsung.Hình ảnh mới nhất được cho là của iPhone 8

2. Cảm biến vân tay vô hình
Nhiều người dùng iphone hiện nay đang rất mong chờ tính năng cảm biến vân tay được tích hợp vào trong màn hình của iphoen 8. Tính năng này cũng là một mong đọi của những người ưa thích Samsung trong đợi ở chiếc s8 trước đó, nhưng Samsung lại quyết định đưa cảm biến vân tay ra phía sau ngay sát cạnh bên camera chính.Hình ảnh mới nhất được cho là của iPhone 8

3. Camera phối hợp với AR
Theo giới tin tức cho hay thì chiếc điện thoại iphone 8 sẽ có tính năng quét và nhận diện khuôn mặt theo thời gian thực. Đây là bước tiến đầu tiên của Apple để có thể tăng cường tính năng thực tế ảo (AR).

4. iOS 11 "song kiếm hợp bích" với chip xử lý cực mạnh
Dự kiến, hệ điều hành iOS 11 sẽ khởi chạy trên chiếc iPhone 8 lúc bán ra. Về vi xử lý cũng vậy, sẽ được nâng cấp từ A10 lên A11 với hiệu suất cải thiện đáng kể.

5. Sạc không dây
Tính năng sạc không dây là một điều mà những người yêu thích iphone luôn muốn được trang bị trên chiếc iphone 8, nhưng gần đây lại có tin tức theo hai chiều: iphone 8 có thể có tính năng này hoặc là không có tính năng này.

6. Pin... "trâu" hơn
iPhone 8 có thể được thiết kế với bảng mạch chính xếp chồng lên nhau, đem lại không gian rộng lớn hơn cho một viên pin hình chữ L với dung lượng lớn hơn.

7. Màn hình True Tone
Dòng iPad Pro đã được tích hợp công nghệ màn hình TrueTone có thể giúp màn hình cân bằng trắng giống như trên đèn flash của camera. Hy vọng, và mọi người cũng hi vọng rằng tính năng này cũng được có trên iphone 8.8. Hồi sinh cổng tai nghe 3.5mm
Iphone 7 chính là khởi đầu cho việc không còn tai nghe 3.5mm trên iphone, và tất nhiên là chiếc iphone 8 này cũng như vậy. Tuy nhiên thì mọi người vẫn hi vọng rằng Apple sẽ có tai nghe 3.5mm trên iphone 8.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.