Quý vị đang lo âu về nước da già hóa và mỡ thừa ở vùng bụng? mọi người đã mất quá nhiều thời gian, tiền nong để mong rằng lấy lại vòng eo thon thả thời con gái? các bạn đã và đang băn khoăn không biết liệu trình giảm thiểu mỡ nào tiên tiến hiện nay?
sau đó bạn đã nghe đến hút mỡ không dùng dao kéo với sóng siêu âm Cavi-lipo nhưng các nghi ngại về quy trình mới này đã làm cho các bạn chần chờ lúc tìm đến nó?
Máy giảm cân hòa hợp về cho phụ nữ sau khi sinh ngoài 8 tuần, trong thời kỳ đến cho con bú, có khả năng giảm béo và tạo phom được 100% vùng trên body.. thích hợp mang lại cho mọi loại béo, cục bộ hay toàn cơ thể. bên cạnh đó, giải pháp này còn giúp chống lượng mỡ và đường trong máu, cải thiện hiện tượng gan nhiễm mỡ, kích thích thể trạng . hoàn thành quá trình chữa trị, các bạn có thể trở lại sinh hoạt hàng ngày bình thường.
CHỨC NẲNG LÂM SÀNG
giảm thiểu lượng mỡ thừa
- giảm cellulite
- Không đau đớn, dễ dàng hoạt động
- Không lấn chiếm, không mất thời giờ phục hổi
- Bề gương mặt da nhuyễn
- chắc khỏe, chống bụng, giảm nhăn
- lưu thông hệ bạch huyết
- phương thức hút mỡ không dùng dao kéo
Sau quy trình hạn chế 2-8kg, số đo vùng bụng chống 8-20 ,vùng đùi chống 2-8
Máy giảm cân Cavi-lipo sử dụng sóng siêu âm tập trung có được tần số cao lên tới 25 KHz phân bổ với phía bên trong các mô mỡ rộng và sâu tới 15mm, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ, một vài bong bóng chân không này được nhiệt độ và áp suất vô cùng cao sẽ phá hủy một số mô mỡ cứng đầu và hòa hoàn tan chúng thành dịch lỏng dưới dạng sữa.
những bong bóng chân tuyệt đối sản sinh ra cùng tốc độ cấp tốc và số lượng lớn, đem lại cọ xát trực tiếp với những dịch mỡ lỏng có sẵn trong tế bào và tạo ra hiệu ứng ma sát nhiệt.


vào thì giờ không dài chỉ trong vòng 100 giây, một vài bong bóng chân không này nóng lên tới 1 nhiệt độ sẽ bị nổ tung và dẹp tan lớp ngoài bao phủ của tế bào mỡ Diagragm, hoàn chỉnh việc phá hủy tế bào mỡ.

Cavi-lipo đã có mặt trên 50 quốc gia trên toàn lý do giới cùng kết cục tuyệt diệu trong điều trị hạn chế mỡ (chất béo) theo phạm vi và nước da săn chắc sau khi triệt liệu
Xem tại đây: Máy Laser cavitation slimming LS 650