Có rất nhiều câu hỏi liên quan tới Samsung Galaxy S7 cũ: Làm thế nào để kiểm tra thông tin điện thoại Samsung Galaxy S7 cũ? Chắc hẳn có rất nhiều người đang sử dụng chiếc điện thoại này không biết câu trả lời. Bài viết dưới đây MSmobile sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra thông tin điện thoại trên Samsung Galaxy S7 cũ cùng tìm hiểu nhé.
http://msmobile.com.vn/tu-van-mua-di...-cu-n7371.html
Bước 1: Kiểm tra vỏ hộp Samsung Galaxy S7 cũ nếu còn.

Bạn chú ý, với một chiếc vỏ hộp của Samsung Galaxy S7 cũ chính hãng, nó khá cứng cáp, nhìn vẫn tôn được sự sang trọng. Các thông tin ghi trên hộp như thông tin về xuất xứ sản phẩm, nhà sản xuất, mã imei... tất cả đều sắc nét, rõ ràng.
Bước 2: Kiểm tra màn hình điện thoại Samsung Galaxy S7 cũ.

Sau khi kiểm tra vỏ hộp, tiếp theo bạn nên kiểm tra hình thức máy xem có bị xước mặt kính, màn hình nhiều không? Máy có bị bóp méo, các cạnh viền có khớp với nhau không?

Tùy vào mức độ xước xát của màn hình, bạn có thể định giá trị để mua nó.

Bước 3: Kiểm tra viên pin của điện thoại Samsung Galaxy S7 cũ.

Bạn tiếp tục thực hiện việc tháo máy ra để kiểm tra viên pin. Dù là hàng cũ, thế những viên pin của Samsung Galaxy S7 cũ phải là hàng chính hãng. Thông tin được ghi trên viên pin phải trùng khớp với thông tin trên vỏ hộp sản phẩm.

Bước 4: Kiểm tra thông tin phần mềm điện thoại Samsung Galaxy S7 cũ.

Kiểm tra thông tin mã imei:

Bấm #06# hoặc vào phần cài đặt để kiểm tra.

Thông tin này phải trung khớp với mã imei được in trên vỏ hộp.

Kiểm tra màn hình:

Bấm#0# để màn hình sẽ hiển thị các chế độ, sau đó bạn chọn các chế độ để kiểm tra.

Bước 5: Kiểm tra chức năng chính của điện thoại Samsung Galaxy S7 cũ.

Bạn nên trực tiếp test điện thoại Samsung Galaxy S7 cũ bằng cách chơi game, lắp sim vào thực hiện nghe gọi và kiểm tra chất lượng 3G. Kiểm tra độ nảy của các phím cứng, chất lượng loa, độ rung, chất lượng camera…

Kết luận

Với 5 bước đơn giản trên bạn đã hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin liên quan tới chiếc S7 cũ của bạn. Để tránh tình trạng gặp phải hàng lậu hàng nhái bạn cũng nên tìm hiểu bài viết này, nó rất hữu ích cho những ai đang muốn sở hữu cho mình chiếc Samsung Galaxy S7 cũ. Bạn cũng có thể tìm một cơ sở uy tín để chọn mua để tránh tình trạng hàng kém chất lượng. MSmobile là một trong những cơ sở chuyên phân phối hàng uy tín, giá tốt tại Hà Nội. Nếu bạn có những thắc mắc về sản phẩm bạn có thể gọi tới số hotline hoặc liên hệ trực tiếp tới Msmobile

MSmobile Hệ thống Showroom bán lẻ điện thoại di động giá rẻ nhất trên Toàn Quốc

54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: 0913.210.210

16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội ĐT: 0906.655.655

Hỗ trợ kỹ thuật: 04.6680.2222

Rất hân hạnh được phục vụ