Cách trị tàn nhang trên mặt hiệu quả tận gốc bằng công nghệ Laser Toning giúp nhiều người lấy lại được làn da trắng g hồng hơn trước. Thực tế công nghệ này đã được các chuyên gia bác sỹ khuyên dùng vì độ hiệu quả cực cao và nhanh chóng. Vậy sau khi áp dụng cách trị tàn nhang trên mặt có cần bôi kem dưỡng da không?
Cách trị tàn nhang trên mặt có cần bôi kem dưỡng da không?
Hầu hết khách hàng sau khi áp dụng cách trị tàn nhang trên mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đều có chung một thắc mắc là có nên dùng kem tái tạo da sau khi tẩy tàn nhang bằng laser không? Về vấn đề này chúng tôi xin được trả lời là có nên vì kem tái tạo da sẽ kích thích sự sản sinh của lớp collagen dưới da, giúp vùng da điều trị nhanh phục hồi trở lại, do đó da sẽ không bị vết thâm và sẹo mà sẽ trở nên trắng sáng, đồng màu với các vùng da còn lại.
Click image for larger version. 

Name:	co-nen-dung-kem-lam-hong-nhu-hoa2.jpg 
Views:	70 
Size:	29.6 KB 
ID:	260
Cách trị tàn nhang trên mặt có cần bôi kem dưỡng da không?
Tuy nhiên việc dùng kem tái tạo da sau laser cũng không nên tùy ý mà phải tuân theo sự chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ để tránh những phản ứng phụ ngoài ý muốn, trên thực tế với những khách hàng đã từng sử dụng cách trị tàn nhang trên mặt tại Kangnam đều được chúng tôi khuyên chỉ nên dùng kem tái tạo da khi da đã khô vảy.
Kết quả khách hàng khi áp dụng cách trị tàn nhang trên mặt bằng Laser Toning tại Kangnam:

Click image for larger version. 

Name:	hinh-anh-tri-tan-nhang-11.jpg 
Views:	72 
Size:	50.4 KB 
ID:	259
Bên cạnh đó việc lựa chọn kem tái tạo da sau laser cũng là điều mà bạn cần phải lưu ý, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại kem tái tạo da rất tiện dụng nhưng trong chúng có chứa các chất bào mòn da cùng các hoạt chất khác có khả năng gây dị ứng cho da
==> Do vậy để đảm bảo an toàn cho da bạn có thể dùng kem tái tạo da sau khi tẩy tàn nhang bằng các sản phẩm thiên nhiên có thể tự chế tại nhà.
Xem thêm: 1001 CÁCH TRỊ TÀN NHANG TẠI NHÀ HIỆU QUẢ NHANH NHẤT VÀ ĐƠN GIẢN 2017
Mọi thắc mắc của bạn liên hệ: 1900 6466