Trên thị trường có rất nhiều kem trị nám, những loại kem trị nám nào tốt nhất hiện nay? Đó là câu hỏi mà chị em rất muốn tìm kiếm, tránh mất tiền mà lại thiệt thân, khi nó không hiệu quả đã đành mà còn mang lại rất nhiều phản ứng phụ có thể gây trầm trọng thêm bệnh nám da của bạn.
Kem trị nám nào tốt
Khi điều trị nám da, có rất nhiều kem trị nám hiệu quả và phương pháp điều trị mà bạn có thể sử dụng để chữa bệnh hoặc làm giảm sự tăng sắc tố nám da trên khuôn mặt của bạn. Thật không may, không phải tất cả các loại kem trị nám tốt nhất hiện nay các chị em đều biết, đó là lý do tại sao trong bài đăng blog này, An Mỹ Khang sẽ thảo luận về 5 loại kem trị nám hiệu quả nhấtmà bạn có thể muốn thử.
Kem trị nám tốt nhất - Hydroquinone

Hydroquinone - Kem trị nám tốt nhất trên thị trường
Hydroquinone là một trong những dạng kem trị nám tốt nhất hiện nay và được nhiều chuyên gia chăm sóc da khuyên dùng. Tuy nhiên, cũng gây tranh cãi vì một số quốc gia coi kem trị nám da mặt này là chất gây ung thư, do đó nó bị cấm ở một số quốc gia.
Kem trị nám tốt nhất - Hydroquinone bao gồm các thành phần ức chế tyrosine trong da của bạn từ sản xuất melanin. Sự sản xuất quá mức melanin là nguyên nhân gây ra các đốm sẫm màu của nám da trên khuôn mặt.
Kem trị nám tốt nhất - Hydroquinone chỉ có thể được sử dụng trong một thời gian ngắn, vì nó đã được biết là có một tác dụng phụ tiêu cực tênosisosis. Tác dụng phụ này làm da sẫm màu lâu hơn.
Kem trị nám hiệu quả - Hydroquinone có nhiều liều từ 0,1% -6%. Hiện tại, bạn phải cần một toa thuốc từ bác sĩ để có được Hydroquinone với liều lượng hơn 2%. Bạn có thể tìm thấy các loại kem có liều thấp chứa hydroquinone trên Amazon. Sứ là một trong những loại kem trị nám tốt nhất hiện nay (và được đánh giá cao) có chứa Hydroquinone có sẵn trên quầy.
Kem trị nám hiệu quả - Triluma

Vỏ bên ngoài của Kem trị nám hiệu quả - Triluma
Kem trị nám hiệu quả - Triluma là một dạng khác của kem trị nám Hydroquinone, tuy nhiên, nó được kết hợp với Tretinoin (Retin-A) & Fluocinolone (mà là một steroid tại chỗ). Cả ba thành phần này cùng làm việc để giảm lượng nám da. Hydroquinone lại hoạt động bằng cách ức chế tyrosine trong tế bào da. Kem trị nám hiệu quả Tretinoin hoạt động như một tẩy tế bào chết làm tăng doanh thu tế bào trong da. Fluocinolone làm giảm chứng đỏ và viêm do Hydroquinone & Tretinoin gây ra.
Kem trị nám hiệu quả - Triluma chỉ có thể được quy định bởi một chuyên gia y tế và hiện tại không có sẵn trên quầy. Giống như khi sử dụng Hydroquinone, bạn phải làm hết sức mình để tránh ánh nắng mặt trời trong khi sử dụng kem trị nám hiệu quả Triluma, vì nó có thể làm cho da bạn nhạy cảm hơn với ánh nắng mặt trời, dẫn đến những đốm đen mới trên mặt bạn.
Dưới đây là lời tâm sự thực của khách hàng khi sử dụng kem trị nám hiệu quả Triluma:
" Kem trị nám hiệu quả Tri-luma đã giúp tôi thoát khỏi vết nám! Triluma thực sự đắt tiền và thực sự mài mòn ví của chị em. Triluma phát hiện ngay ra nhược điểm da của mình là khô, khi sử dụng kem trị nám hiệu quả Triluma cho tốt hơn bằng cách trộn nó với hydrocortisone 1% eventhough.
Kem trị nám hiệu quả nhất - Kligman
Kem trị nám hiệu quả nhất Kligman là sản phẩm kem trị nám da mặt hiệu quả nhất tôi đã từng sử dụng để điều trị nám da mặt của tôi.
Kem trị nám hiệu quả nhất Kligman khi kết hợp 5% Hydroquinone, 0.1% Retin-A & dexamethasone trong thuốc mỡ hydrophilic. Sự kết hợp này hoạt động giống như Triluma. HQ làm sáng da bằng cách ức chế sự sản xuất melanin, Tretinoin hoạt động để xoay vòng các tế bào da trong khi dexamethasone làm giảm viêm.
Giống như Hydroquinone & Triluma, bạn phải có toa thuốc để lấy kem trị nám hiệu quả nhất Kligman.
Kem trị nám tốt nhất Arbutin (Bearberry)
Kem trị nám tốt nhất Arbutin được tìm thấy tự nhiên trong Bearberry và đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc làm sáng da. Nó hoạt động tương tự như cách mà HQ làm việc, bằng cách ức chế tyrosine trong da ngăn ngừa các sản phẩm melanin. Kem trị nám tốt nhất Arbutin có thể được tìm thấy trong nhiều loại kem chống lại, bao gồm cả Lumiessence mà tôi đã mua. Đây là một thay thế tuyệt vời cho những người bạn của những người sống ở những nước mà hydroquinone bị cấm hoặc cho những người tìm kiếm một thay thế tự nhiên hơn để HQ.
Kem trị nám nào tốt nhất hiện nay? Trên đây mới là bài viết của chúng tôi. An Mỹ Khang rất muốn nghe những kinh nghiệm của bạn trọng việc chọn kem trị nám hiệu quả.

Các bạn có thể tìm đến sản phẩm hỗ trợ trị nám An Mỹ Khang khi không quen với việc sử dụng kem trị nám sẽ gây dị ứng trên làn da của bạn. Để lại số điện thoại để chúng tôi gọi điện tư vấn cho bạn hoặc liên hệ với chúng tôi đến nhận được sự tư vấn trực tiếp theo số máy 0985686999. Xin cảm ơn!
Nguồn: https://anmykhang.com/kem-tri-nam-nao-tot-nhat-hien-nay