Iphone là một trong những dòng điện thoại được mọi người ưa thích và tin dùng nhất hiện nay, ngoài những tính năng cơ bản của iphone ra thì vẫn còn có những tính năng ẩn mà mọi người vẫn chưa biết đến, vậy những tính năng ẩn đó là gì thì mời mọi người dùng đọc bài viết này nhé.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 hcm giá rẻ.

1. Tổ hợp "nút" giải phóng RAMNếu điện thoại của bạn đang sử dụng bình thường bổng nhiên một ngày nào đó nó lại trở nên ì ạch, giật hay lag thì có thể máy của bạn đã bị chiếm bộ nhớ quá nhiều. Và cách đơn giản để có thể khắc phục được lỗi này là bạn cần phải giải phòng bộ nhớ Ram theo hướng dẫn bên dưới đây:
Nhấn giữ phím Nguồn cho đến khi xuất hiện biểu tượng "Trượt để tắt".
Sau đó thả phím Nguồn và nhấn giữ nhanh nút Home.
Lúc này iPhone sẽ nhấp nháy vài giây rồi trở về màn hình chính, cụ thể hơn là Ram của thiết bị iphone của bạn đã được giải phòng hoàn toàn để giải quyết tình trạng giật lag.

2. Kiểm tra thời gian nhắn tinKhi bạn cần xem lại thời gian mà bạn đã nhắn/nhận tin thì bạn có thể thực hiện theo những bước sau đây:
Chọn dòng tin nhắn muốn xem > Trượt ngón tay từ phải sang trái.

3. Quay video ẩn khi khóa màn hìnhNếu như bạn muốn người khác không hề biết bạn đang thực hiện việc quay video một cách bí mật thì bạn hãy làm theo cách sau đây:
Bạn bấm nút Nguồn, sau đó thì hãy trượt biểu tượng của máy ảnh phía dưới góc bên phải lên lưng chừng giữ màn hình.
Giữ ngón tay vẫn ở chế độ lưng chừng giữ màn hình, và sau đó bạn hãy chuyển chế độ chụp ảnh sang video
Bấm nút Home 3 lần
Giữ ngón tay của bạn vẫn còn trên nửa thanh trượt cho đến khi iPhone tắt màn hình. Như vậy là bạn đã thành công trong việc thực hiện quay video một cách bí mật mà màn hình điện thoại vẫn đang tắt tối thui.

4. Chơi game không bị quảng cáo làm phiền.Nếu như bạn đang chơi game và bổng dưng bị xuất hiện quảng báo và bạn cảm thấy khó chịu về vấn đề này, bạn không muốn quảng cáo làm ảnh hưởng đến quá trình chơi game thì bạn có thể chuyển điện thoại về chế độ máy bay, lúc này bạn được thoải mái chơi game mà không lo bị quảng cáo nữa.

5. Xóa nhanh chữ số sai khi thao tác mới ứng dụng máy tính

Nếu bạn đang thực hiện phép tính trên máy tính điện thoại, và đang nhập một dãy số dài và bị nhầm một số nào đó bạn muốn xóa nó đi thì phải làm sao? Việc này sẽ khá là đơn giản, bạn chỉ cần di chuyển ngón tay gần phía sau số mà bạn cần xóa sau đó bạn kéo về bên trái hoặc là bên phải thì số đó sẽ được xóa ngay lập tức.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro zin tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.