Nám da ở nam giới là một tình trạng da xuất hiện các mảng màu tối trên mặt, không gây sứng tấy, không đau, nhưng trông rất khó coi lấy mất đi vẻ tự tin của các quý ông, trên da sậm màu và biến thành màu xám nâu hoặc nâu. Không có nguyên nhân rõ ràng nào gây ra nám da ở nam giới được nêu ra, mặc dù tiếp xúc quá nhiều với mặt trời và lịch sử gia đình tăng khả năng bị bị nám da ở nam giới.

Nó không cần can thiệp y khoa và chỉ có 10% trường hợp được chẩn đoán là nam giới. Bởi vì nó thường xuất hiện trên mặt, cánh tay, và cổ, nhiều người đàn ông đang tìm kiếm các giải pháp và cách trị nám da cho nam giới để giảm sự xuất hiện của nó. Đọc bài viết dưới đây cùng An Mỹ Khang để tìm hiểu cách trị nám da cho nam giới.
Cách phòng chống nám da ở nam giới
Cách đơn giản nhất để điều trị nám da cho nam da giới là tránh phơi nó ra dưới anh mặt trời. Điều này được thực hiện bằng cách giảm nguy cơ và sử dụng kem chống nắng với mức SPF từ 30 trở lên mỗi ngày. Nếu bạn đang ở bên ngoài trong thời gian lâu hơn, tốt nhất bạn cũng nên đeo một chiếc mũ rộng vành, áo dài tay và khẩu trang để chặn hoàn toàn mặt trời. Sử dụng các vật dụng như ô để lọc mặt trời trực tiếp sẽ hoạt động tốt.
Thuốc trị nám da cho nam giới

Một trong những cách phổ biến nhất để điều trị nám da cho nam giới là sử dụng thuốc trị nám để làm sáng vùng da bị đổi màu. Hầu hết các cửa hàng thuốc đều có kem trị nám cho nam giới có chứa hydroquinone, nhưng bác sĩ cá nhân hoặc bác sĩ da liễu có thể viết đơn với nồng độ cao hơn có thể hiệu quả hơn. Các thuốc điều trị nám da cho nam giới khác có thể được kê toa để điều trị nám da sẽ có thành phần của corticosteroid, axit azelaic, hoặc tretinoin. Trong các trường hợp nặng hơn không phản ứng với thuốc trị nám da cho nam giới bạn nên đến bác sĩ để nhận được nhiều sự tư vấn
Phản ứng phụ khi dùng thuốc trị nám
Khi sử dụng kem trị nám cho nam giới bôi với hydroquinone, điều quan trọng cần lưu ý là các phản ứng phụ thường gặp bao gồm đỏ, nóng, hoặc khô. Nếu bạn gặp nhiều phản ứng cực đoan như phát ban, khó thở, phát ban, phồng rộp, hoặc sưng tấy, hãy tìm trợ giúp y tế ngay lập tức. Hydroquinone không nên tiếp xúc với làn da không bị ảnh hưởng bởi vì nó cũng có thể được tẩy trắng cùng với vùng tối. Áp dụng rất cẩn thận và không bao giờ đặt trên da bị thương hoặc bị kích thích. Như đã đề cập ở trên, tiếp tục bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời bằng kem chống nắng trong khi sử dụng kem tẩy trắng.
Không chủ quan khi đã hết nám da
Ngay cả sau khi vùng da bị sạm mốc của bạn sáng lên, điều cần thiết để tiếp tục sử dụng kem trị nám cho nam giới trên cơ sở hàng ngày để ngăn ngừa nó trở lại. Và bởi vì chúng có thể làm cho nám da tồi tệ hơn, không sử dụng các sản phẩm có thể gây kích ứng da của bạn, như là sau khi cạo da, kem dưỡng da hoặc xà phòng thô.
Sản phẩm trị nám cho nam giới khác
Nếu hydroquinone và các phương pháp điều trị nám cho nam giới khác có vẻ quá khắc nghiệt, có nhiều sản phẩm khác sẽ làm sáng điểm tối của bạn mà không có những phản ứng phụ nghiêm trọng. Ví dụ, hãy thử F & F của Skintrium Stay Flawless Sun Thiệt hại Prevention Emulsion. Nó sửa chữa tổn thương da và tạo ra một rào cản từ tia tử ngoại. Nó không chỉ xóa đi các sắc tố cứng đầu, mà còn ngăn ngừa các đốm nắng mới, vết bẩn, và tia cực tím. Da của bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và trẻ hơn. Các thành phần hoạt tính nhẹ nhàng loại bỏ các đốm đen từ tất cả các loại da và an toàn để sử dụng miễn là bạn muốn.
An Mỹ Khang
Ngoài các thảo dược trị nám, bạn có thể tìm đến sản phẩm hỗ trợ trị nám An Mỹ Khang được chiết xuất từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên như: Nhau thai cừu, đương quy, ích mẫu, ngưu tất, lô hội, mầm đậu nành, lô hội, vitamin E,...giúp hỗ trợ điều trị nám da và tàn nhang cho làn da căng mịn, tươi trẻ. Liên hệ với chúng tôi:
0985686999 để nhận được tư vẫn hiệu quả
Nguồn: https://anmykhang.com/huong-dan-cach...a-cho-nam-gioi