Hiện nay, trên mạng Internet có nhiều website quảng bá dịch vụ sửa chữa điều hòa, túa lắp đặt, bảo trì điều hòa nhưng hồ hết đều là do vài ông thợ dù thuê mấy công ty thiết kế web làm website, kiếm ăn 1 -2 tháng mùa hè, tay nghề kém, giá thì chặt chém, không có bảo hành bảo tỏi vì hết mùa hè về quê làm ruộng nên nhiều khách hàng mất nhiều tiền mà có khi điều hòa vẫn cứ hỏng. Nhờ điều đó, chúng tôi thấy đây là nhịp cực kỳ tốt để chúng tôi phát triển thương hiệu sửa điều hòa vietfix, bằng dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn.
Với phương châm, Vietfix - Gọi Là Thích, chúng tôi không ngừng ráng xây dựng công ty ngày 1 phát triển hơn, dịch vụ tốt hơn, là địa chỉ sửa điều hòa uy tín của khách hàng tại Hà Nội.

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp
sửa sang ĐIỀU HÒA
BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA
THÁO LẮP ĐIỀU HÒA
NẠP GAS ĐIỀU HÒA
THAY BLOCK ĐIỀU HÒA
MUA ĐIỀU HÒA CŨ
Mùa hè là thời điểm điều hòa lên ngôi. Bạn đang có nhu cầu mua điều hòa mới cho căn phòng của mình? Bạn đang có nhu cầu bảo dưỡng hoặc sửa chữa, tân trang chiếc điều hòa cũ để đón chào mùa hè oi bức? Vietfix chính là sự chọn lọc tuyệt đối tin cẩn của bạn.
Đã có rất nhiều khách hàng đến và sử dụng các gói dịch vụ của Vietfix, và tuốt tuột đều nói với chúng tôi “Đây là nơi chúng tôi cần” . Để có được sự bằng lòng tuyệt đối của quý khách như vậy, Vietfix đã trải qua gần 10 năm làm việc với “thế giới điều hòa”.
Nếu như bạn đang mất niềm tin vào những dịch vụ tu bổ qua mạng bởi chính bạn đã từng không hài lòng bởi những dịch vụ như thế, hãy để chúng tôi lấy lại niềm tin của bạn bởi sự chuyên nghiệp – chất lượng – giá cả cạnh tranh.
Những dịch vụ sửa điều hoa Vietfix cung cấp
- Sửa điều hòa phát ra tiếng ồn lớn
- Sửa điều hòa hoạt động kém lạnh
- Sửa điều hòa hỏng Block máy nén
- Sửa điêu hòa rò rỉ gas, rò rỉ nước
- Sửa điều hòa không vào điện
- Sửa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển
- Sửa điều hòa trực tính báo lỗi
- . . .
ắt những lỗi hỏng của điều hòa sẽ điều được hàng ngũ viên chức của chúng tôi khắc phục nhanh nhất và chất lượng nhất.
chọn lựa Vietfix để thấy quyết định của bạn là đúng đắn!
Là một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ về điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội, đích phát triển của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nếu như những nhà cung cấp khác sử dụng “tiêu chuẩn về giá cả” để đánh giá chất lượng của dịch vụ thì ở Vietfix, chúng tôi lấy chính “sự ưng của khách hàng” là tiêu chuẩn để đánh giá. Nếu đó là những lời khen, nó sẽ là động lực để chúng tôi tiếp kiến hoàn thiện dịch vụ của mình. Nếu đó là những lời góp ý, thi chúng tôi sẽ lấy đó làm mục tiêu để phấn đầu trong giai đoạn phát triển tiếp theo của mình.
Vietfix cam kết mang đến quý khách hàng những điều tiệt nhất bởi
- Vietfix sở hữu hàng ngũ viên chức kĩ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm và tận tâm trong công việc
- Vietfix chuyên sử dụng máy móc, linh kiện thay thế 100% chính hãng, có tem bảo hành có nguồn cội xuất xứ
- Vietfix bảo đảm sữa chữa và khắc phục các lỗi hỏng điều hòa nhanh nhất, chất lượng nhất
- Vietfix cam kết bảo hành từ 3 -12 tháng với các loại dịch vụ tôn tạo
- Vietfix cam kết giá cả cạnh tranh hợp lý đến từng khách hàng với những gói ưu đãi lớn.
Chỉ cần một cuộc điện thoại liên quan, mọi sự cố điêu hòa của quý khách để được khắc phục tức thì. Chúng tôi sẽ thu nhận đề nghị của quý khách và tham mưu tận tình phải thắc mắc của quý khách chưa được trả lời. đội ngũ viên chức của chúng tôi sẽ chóng vánh tìm ra nguyên cớ và biện pháp khắc phục, chỉ dẫn quý khách cách sử dụng điều hòa an toàn, hiệu quả và cách sửa chữa một số lỗi cơ bản. Điều này chúng tôi cam kết “Chỉ ở Vietfix mới có” .
Hãy để mùa hè này của bạn trở nên tót vời với những phút ngơi nghỉ hay làm việc cùng không khí mát lạnh, trong sạch của điều hòa. liên hệ với Vietfix 1 phút, bạn sẽ có cả nhiêu mùa tận hưởng.