Khi bạn cần mua một thiết bị iphone thì điều bạn cần quan tâm đó là dung lượng bộ nhớ của iphone, liệu có nên mua dung lượng 128g hay 256g vì nó có giá khá đắt so với các thiết bị dung lượng 16 hay 32g. Vậy thì hãy xem 4 lý do bạn nên mua iphone với dung lượng lớn.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính iphone 6 zin tại tphcm.

1. Bạn cần lưu trữ rất nhiều
Với một chiếc iphone có dung lượng sử dụng 32g thì bạn không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc lưu trữ hàng nghìn tấm ảnh hay các bản nhạc để nghe.
Nhưng khi bạn chỉ cần lưu giữ từ 5-10 bộ phim hay có các game năng trong máy thì sau một thời gian sử dụng sẽ thường xuyên xuất hiện thông báo bộ nhớ đầy và làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng điện thoại của bạn.
Nếu như bạn có nhu cầu chơi các game nặng hay lưu giữ các hình ảnh và video có chất lượng cao thì bạn cần phải có một máy iphone với dung lượng trên 32g.

2. Chúng ta không phải là "tín đồ" của các dịch vụ lưu trữ đám mâyChưa kể khi bạn sử dụng các mạng dịch vụ 3g hay 4g thì chi phí của bạn phải bỏ ra thì cũng rơi vào khoãng 2tr trên một năm, đó là chưa kể khi bạn bị sóng yếu thì việc truy cập các ứng dụng lưu trữ đám mây sẽ bị chập chờn rất khó chịu.
Cũng chính khoãng chi phí này thì bạn có thể thêm vào để lấy cho mình một chiếc iphone có dung lượng lớn 128g hay 256g để có thể thoải mái sử dụng mà không lo vấn đề lưu trữ, bạn có thể xem những gì bạn lưu trữ bất cứ khi nào bạn muốn một cách dễ dàng mà không cần dùng đến mạng di động.

3. Ứng dụng trên iOS ngày một "phình to"Và hiện nay thì các ứng dụng trên các máy iphone càng ngày càng nặng và chiến dung lượng bộ nhớ máy của bạn rất nhiều, vì thế thì khi bạn dùng các máy iphone có dung lượng thấp như 16g thì bạn không thể lưu giữ nhiều ứng dụng để có thể sử dụng được, và đặc biệt là ứng dụng facebook mà messenger trên iphone chiếm rất nhiều dung lượng của máy.

4. Cảm thấy phiền phức với USB lưu trữ gắn ngoàiKhi bạn sở hữu iphone có dung lượng thấp thì bạn vẫn có thể lưu giữ các hình ảnh hay video thông qua bên thứ 3 như là những chiếc USB.
Tuy những chiếc USB có kích thước nhỏ, sử dụng cũng không cần phải tốn 3g hay 4g nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng đem nó đi theo, và kích thước nhỏ thì dễ làm cho chúng ta làm thất lạc chúng, và giá thành của nó thì cũng không phải nhỏ (khoảng 1tr)
Vậy nên chúng ta nên chấp nhận bỏ ra một số tiền khoãng 2tr để sở hữu những máy iphone có dung lượng lớn và thoải mái để sử dụng.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình ipad mini giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.