Em năm nay 28 tuổi, sắp tới em đang và bạn trai đang có dự định kết hôn. Nhưng điều khiến em băn khoăn nhất là vùng eo tích nhiều mỡ, những ngấn mỡ thừa tại vị trí này khiến em rất tự ti và mặc cảm. Vậy bác sĩ cho em hỏi, có cách giảm mỡ eo nhanh nhất không? và chi phí thực hiện là bao nhiêu? ( Minhtuyet09...@gmail.com)


Trả lời:


Chào bạn Minh Tuyết, Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được thư của bạn gửi về chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc, có cách giảm eo nhanh nhất không và chi phí thực hiện là bao nhiêu? Vấn đề này chúng tôi xin được trả lời như sau:
Sở hữu eo thon, dáng đẹp là mong ước của nhiều cô gái

Theo như mô tả, bạn Minh Tuyết bị tích mỡ nhiều tại vùng eo, điều này khiến bạn không tự tin và muốn giảm mỡ eo nhanh chóng trước ngày tổ chức hôn lễ. Đây là nhu cầu làm đẹp chính đáng của các cô gái trước khi kết hôn.


Vậy cách giảm mỡ eo nhanh nhất là gì?


Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang áp dụng rất hiệu quả phương pháp hút mỡ eo bằng công nghệ Vaser Lipo. Đây là bước tiến đột phá giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu vòng eo thon gọn, lý tưởng.


Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ sử dụng sóng siêu âm năng lượng cao được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Với việc tác động trực tiếp và tỏa ra nhiệt lượng vào sâu các lớp mỡ dày giúp phá vỡ, hóa lỏng và hút mỡ ra ngoài một cách nhanh chóng. Đặc biệt, công nghệ này có tính chọn lọc nên không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Và chỉ sau 60 - 90 phút thực hiện, mỡ thừa vùng eo sẽ được loại bỏ hoàn toàn.
Vòng eo sẽ trở lên thon nhỏ và săn chắc sau hút mỡ eo tại Thu Cúc

Chi phí hút mỡ eo tại Thu Cúc bao nhiêu?


Dịch vụ hút mỡ vùng eo tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm đã được đào tạo chuyên sâu cùng với hệ thống máy móc hiện đại với mức chi phí là 10 – 15 triệu. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được y tá, trình dược viên hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà nhằm rút ngắn thời gian hồi phục và đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.


Trên đây là tư vấn của chúng tôi về cách giảm mỡ eo nhanh nhất. Bạn Minh Tuyết có thể đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc gọi tới số 1900 55 88 96 nếu muốn tìm hiểu thêm các thông tin khác.Theo: http://hutmoantoan.com/cach-giam-mo-eo.html