Một bước tiến mới trong phục hình tình trạng mất răng là cấy ghép implant giá bao nhiêu (trồng răng implant). Với nhiều ưu điểm vượt trội, cấy ghép implant trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên, chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Cấy ghép implant - bước tiến mới trong phục hình răng hàm đã mất

Có lẽ đối với nhiều người chuyện mất răng không còn quá xa lạ. Tuy rằng ý thức được điều đó có thể xảy ra, nhưng nỗi ám ảnh về cung hàm thiếu sót là khó tránh khỏi. Mất răng là một hiện tượng thường thấy ở mỗi người, ở mỗi độ tuổi và giới tính. Đây là vấn đề xảy ra khi có ảnh hưởng của sự lão hóa tuổi tác, những tai nạn ngoài ý muốn hay là hệ quả của các bệnh lý răng miệng gây nên. Mất răng không chỉ làm mất đi nét thẩm mỹ khuôn hàm vốn có mà còn là yếu tố cản trợ việc ăn nhai được bình thường và phát âm thêm khó khăn. Khi đó, để cải thiện tình trạng này có nhiều phương pháp được áp dụng như hàm giả tháo lắp, trồng răng sứ và cấy ghép implant.

Trong đó, cấy ghép implant giá rẻ được biết đến là bước tiến mới trong việc phục hình răng hàm đã mất. Với cấy ghép implant, chuyện mất răng không còn đáng lo ngại. Cấy ghép implant bao gồm 3 bộ phận đó là: trụ implant (đóng vai trò như một chân răng nhân tạo), mối nối abutment và mão răng sứ. Phục hình răng hàm bằng cấy ghép implant là quá trình bác sĩ bóc tách lớp nướu, sau đó gắn trụ implant vào xương hàm.


Khi trụ implant đã tích hợp vào xương hàm, bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ lên thông qua mối nối abutment. Thời gian hồi phục khi điều trị cấy ghép implant thường từ 1 - 3 tháng, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng răng hàm của mỗi người. Cấy ghép implant với ưu điểm hạn chế tình trạng tiêu xương hàm mà các giải pháp thông thường không có được. Do đó, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn cấy ghép implant thay thế cho các giải pháp cổ điển.

Chi phí cấy ghép implant bao nhiêu tiền?

Sự hiện đại, tiên tiến từ cấy ghép implant là gì này đã mang đến nhiều lợi ích đáng kể cho người bệnh. Tuy nhiên, điều đó cũng dẫn đến nhiều bất cập, trong đó vấn đề chi phí là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Chi phí cấy ghép implant bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đó là tình trạng răng hàm (số lượng răng cần cấy ghép), loại răng sứ, loại trụ implant, loại abutment, địa chỉ Nha khoa... Do đó, khách hàng có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa JW Hàn Quốc.

Nha khoa JW Hàn Quốc hiện là địa chỉ cấy ghép implant uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, Nha khoa JW hoạt động với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi". Vì vậy, chúng tôi cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng khi thực hiện cấy ghép implant tại Nha khoa JW Hàn Quốc.