Tàn nhang là những đốm hình tròn, phẳng đặc trưng có kích thước cỡ đầu đinh. Những đốm này xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên da, đặc biệt sau khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng và những người có làn da trắng. Tàn nhang có nhiều màu, có thể đỏ, vàng, nâu sậm, nâu nhạt, hay đen; nhưng chúng luôn đậm hơn màu da xung quanh do lắng đọng sắc tố da gọi là melanin.

Rất nhiều chị em có thắc mắc này khi bị tàn nhang “ghé thăm”, theo nhận định của chuyên gia, bác sĩ thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tàn nhang, một trong những nguyên nhân chính chị em cần biết là:
Tàn nhang xuất hiện do yếu tố di truyền
– Sự thay đổi bất thường của những hormone trong cơ thể (sau khi sinh, sử dụng thuốc tránh thai…).
– Thức khuya nhiều, tinh thần mệt mỏi, căng thẳng kéo dài
– Để da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời
– Lạm dụng mỹ phẩm quá mức hoặc thường xuyên sử dụng những loại kem làm trắng, lột tẩy da khiến da bị mỏng và dễ nhạy cảm hơn với ánh nắng và môi trường.
Vùng da mặt mỏng, nhạy cảm và tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời nên là điểm tập kết yêu thích của tàn nhang.
Để biết thêm thông tin cũng như được tự vấn trực tiếp về bệnh tàn nhang, bạn đọc vui lòng liên hệ theo số điện thoại liên lạc: 04.2268.0999 hoặc để lại số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến bệnh tàn nhang và hỗ trợ cách điều trị bệnh được hiệu quả hơn.
An Mỹ Khang xin chúc bạn luôn luôn có làn da tươi trẻ!
Nguồn: https://goo.gl/vZ49pX