Bán chung cư điện lực với 300 căn hộ được thiết kế hiện đại, nằm ở vị trí đẹp của quận Thanh xuân, Chung cư hei tower hiện là một trong những sản phẩm bất động sản được đón chờ nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội.

- Vị trí đắc địa

Nằm ở trung tâm quận Thanh xuân, Chung cư hei tower đang là tâm điểm của thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2017. Dự án do Tổng công ty điện lực làm chủ đầu tư với sự đầu tư bài bản cùng với tầm nhìn chiến lược sâu sắc Chung cư điện lực hei tower sẽ là một trong những dự án đáng sống nhất tại Hà Nội trong thời gian sắp tới.

Chung cư Hei tower có vị trí vô cùng đắc địa tại số 1 Ngụy như kon tum, Thanh Xuân Hà Nội.

- Sống văn minh tại 1 ngụy như kon tum.

Tổ hợp cao cấp nhà ở để bán, văn phòng và căn hộ cho thuê hei tower là dự án do công ty đầu tư Điện lực hợp tác cùng phát triển với công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Việt Nam Constrexim, với đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu Hàn Quốc Sunjin. Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, với chất lượng sống hoàn hảo.

Tòa căn hộ cao cấp Hei tower có quy mô 27 tầng. Trong đó 2 tầng hầm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đỗ xe của cư dân, 07 tầng dịch vụ thương mại, văn phòng và 300 căn hộ từ 81m2 đến 177m2 được thiết kế hợp lý, hiện đại, đáp ứng mọi loại nhu cầu của khách mua.

Dự án chung cư Hei tower kiến tạo nên những không gian sống xanh với hệ thống hạ tầng khớp nối đồng bộ, tiện ích và dịch vụ tiện nghi, khép kín, phù hợp với mọi nhu cầu đa dạng của các thế hệ trong gia đình: Siêu thị, dịch vụ spa, phòng tập gym, nhà trẻ,… Thiết bị phòng cháy chữa cháy, camera an ninh, hệ thống kiểm soát bảo vệ 24/24. Giao thông đứng sử dụng thang máy Schindler và thẻ từ.

Bán chung cư hei tower hotline 0912 986 686