Đa phần người cho rằng dáng vẻ của Samsung Galaxy Note 8 sẽ không mang phần đông sự phá biện pháp so với Samsung Galaxy S8 Plus. Còn về phía Samsung thì phó chủ tịch bộ phận CNTT, sản phẩm điện thoại của hãng ko đồng tình có quan điểm này.

Lý giải nguyên phía Samsung khẳng định ngay từ version Note trước tiên thành lập trong năm 2011, hãng đã định hình sản phẩm theo nhóm cuộc sống riêng có tên gọi Phablet Segment, bạn chắc chắn hiểu là thiết bị di động cao cấp mang màn hình khổng lồ. với nhiều loại điểm đặc biệt như thiết bị luôn đi kèm mẫu bút S-Pen – chiếc bút chỉ Note 8 mới mang. Và tới version Samsung Galaxy Note 8 trang bị đã được kết hợp thêm nhiều tính năng mới mang đến cho các bạn phổ thông thử khám phá mới.

Galaxy Note 8 liệu cứng cáp lấy lại ánh hào quang cho Samsung sau sự cố về Pin của Galaxy Note 7 vẫn còn để lại khá nổi bật không thấp có những tín đồ smartphoe.

Đại diện của Galaxy Note 8 khẳng đinh vật dụng sẽ ko gặp vấn đề như Galaxy Note 7. Và Samsung cũng đang không dừng xây dựng hình ảnh của mình trước các bạn. Để giảm thiểu những vấn đề nhỏ nhặt kiên cố ảnh hưởng đến hình ảnh chiếc Phablet mới thành lập.

Theo dự báo của nhiều loại người thì kinh phí cả Samsung Galaxy Note 8 sẽ có giá bán cao nhất ngưởng khoảng $900 USD hay chắc hẳn còn cao hơn. Note 8 cũng vững chắc là 1 Mobile cao cấp Tablet. Tuy giá của một mẫu thiết bị di động khá cao nhưng là một sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất nhì trên sự thật và so sánh iPhone thì Note 8 giá còn thấp hơn phong phú.

Một số đặc điểm mà các tín đồ mê công nghệ sẽ hi vọng ở Note 8:

Chuyển địa điểm quét dấu vân tay lên phía trước vì thiết bị quét vân tay ở phiên bản trước thiết lập ở phía sau đồ vật ko tạo được sự tiện lợi cho khách hàng.

Khe cắm thẻ nhớ microSD được giữ lại

Màn hình hiển thị mang cảm ứng điện dung to lớn cùng mang viền bezel thu nhỏ lại đến mức tối đa.

Chất lượng Pin được cải thiện, tuổi thọ Pin kéo dài hơn phiên bản Note 7

Camera kép được kết hợp lan rộng công nghệ chụp tiên tiến nhất