Xin chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc! Cho cháu hỏi tại viện mình nâng mũi S line giá bao nhiêu ạ? Cháu thấy trên diễn đàn, mấy chị nói phương pháp này tối ưu lắm, giúp chỉnh sửa hoàn toàn những khiếm khuyết về mũi, kể cả mũi dị tật như của cháu nên cháu muốn biết mức giá bao nhiêu để xin bố mẹ ạ.
Đó là một trong số rất nhiều bạn đã gửi thư đến hòm thư tuvan@thucuchospital. vn của Thẩm Mỹ Thu Cúc thắc mắc về chi phí nâng mũi S line. Chúng tôi thường gặp một số thắc mắc điển hình như: nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền? Nâng mũi s line có giá bao nhiêu?
Phương pháp nâng mũi S line tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc hiện nay được chia làm hai loại. Thứ nhất là nâng bằng sụn tự thân và thứ hai là nâng mũi cấu trúc nghĩa là nâng hoàn toàn bằng sụn tự thân. Nếu phương pháp đầu tiên, chiếc mũi sẽ được hình thành với 1/3 đầu mũi là sụn tự thân và 2/3 chiếc mũi còn lại là sụn nhân tạo thì nâng mũi cấu trúc sẽ sử dụng hoàn toàn sụn tự thân. Sụn ở đây lấy từ sụn vách ngăn hoặc sụn tai của chính bạn nên rất thân thiện với cơ thể.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S – line tại bệnh viện Thu Cúc

Với phương pháp nâng mũi S line thông thường, bác sĩ sẽ tiến hành phức hợp chỉnh hình cho chiếc mũi của bạn với đầu mũi thon tròn mà không bị nhọn hoặc bóng đỏ. Phương pháp này rất thích hợp với những người đã có sẵn sống mũi. Còn nếu bạn là người có vùng da ở mũi nhạy cảm và quá mỏng, có thể dùng sụn tự thân hoàn toàn để có được dáng mũi tự nhiên, mềm mại mà không hề bị “phát hiện” ra đã sử dụng một phương pháp thẩm mỹ nào can thiệp.

Giá nâng mũi tại Thu Cúc giá bao nhiêu tiền
Về chi phí nâng mũi S line bao nhiêu tiền, cũng tùy thuộc vào phương pháp thực hiện. Nâng mũi S line thông thường sẽ có giá 25 triệu và nâng mũi cấu trúc là 35 triệu. Sau khi thực hiện bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng do đó rất tiện cho những người bận rộn.
Nguồn: nâng mũi sline bao nhiêu tiền