Gọn nhẹ và tiện dụng đó chính là chiếc balo túi máy ảnh crumpler quick escape Sling M. Nếu bạn là người ưa thích sự đơn giản, không màu mè, rắc rối, thì chiếc túi máy ảnh này đích thị là dành cho bạn. Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tiện dụng, giúp bạn đựng được những vật dụng cần thiết nhất cho mỗi chuyến chụp ảnh, như thế là quá đủ rồi phải không? Một ngăn chính có thể đựng được 1 thân máy + 3 lens, chẳng kém gì những chiếc balo cỡ lớn nào cả. Ngoài ra, không chỉ có đựng được máy ảnh, mà nó còn có cả một ngăn có thể đựng ipad nữa cơ.

Điểm nổi bật của chiếc túi máy ảnh crumpler quick escape Sling M:
  • Balo Túi máy ảnh crumpler quick escape sling m mẫu hot nhất năm 2016
  • Thiết kế chuyên nghiệp mà thời trang với kiểu đeo cực độc đáo
  • Ngăn máy ảnh đựng 1 body 2 lens + ipad và nhiều phụ kiện khác
  • Quai đeo chắc chắn với kiểu đeo chéo ngang lưng và ôm ngang bụng
  • Túi có kèm 1 áo mưa chống bụi bẩn và chống mưa giúp bảo vệ máy ảnh an toàn hơn
  • Túi có thể đeo chéo sau lưng, đeo trước bụng. Có ngăn iPad
  • Sử dụng vải 1000D Chicken Tex chống thấm nước. Vải lót mềm chống sốc cho camera.
  • Có thể để được máy ảnh SLR bán chuyên nghiệp với ống kính zoom ngắn + ống kính zoom cỡ trung cùng phụ kiện.
  • Kích thước: 34 х 23,5 х 14 cm.


Thay vì những chiếc balo máy ảnh giá rẻ to đùng, cồng kềnh và vướng víu, tại sao bạn không thử một chiếc túi máy ảnh gọn nhẹ hơn nhiều nhỉ? Nếu những chuyến du lịch, dã ngoại xa, bạn cần mang nhiều đồ, thì chiếc ba lô máy ảnh loại to là hoàn toàn phù hợp, nhưng những buổi dã ngoại trong ngày, hay đơn giản chỉ là những ngày nổi hứng muốn chụp ảnh phong cảnh quanh ta thì tội gì phải rước thêm sự mệt mỏi vào thân khi mang cả chiếc balo to đùng đi nhỉ? Sự vướng víu, nặng trịch chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, nặng nề, còn đâu tâm trí mà tạo dáng, mà chụp ảnh nữa. Tôi chắc chắn rằng, nếu vác chiếc balo như thế, nếu muốn lăn lê bò toài chụp mọi góc của cảnh, bạn phải đặt balo xuống một chỗ, chạy theo phong cảnh, rồi lại mất công quay lại vác balo đi tiếp, hoặc không thì bạn phải chấp nhận nằm, bò lên trên balo, khiến balo bẩn thỉu, chưa kể bên trong còn rất nhiều thiết bị, linh kiện cần được nhẹ nhàng bảo vệ nữa.
Thôi nói dài, nói dai thành nói dại, các bạn lại lười đọc, nếu thấy tôi nói đúng thì đến số 26, Ngõ Hòa Bình 2, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội mà mua ngay đi nhé. Còn nếu thấy chưa đúng lắm, thì cứ thử mua dùng một lần đi rồi sẽ phải phục tôi sát đất cho mà xem.hehe

View more random threads: