Thêu lông mày là một trong những kĩ thuật làm đẹp tiên tiến hiện nay vậy nên lựa chọn kiểu lông mày nào khi thêu. Hãy cùng tham khảo các kiểu thêu lông mày đẹp dưới đây nếu bạn chưa lựa chọn được cho mình mẫu thêu lông mày phù hợp nhé!
Thêu lông mày là gì?

Thêu mày là kĩ thuật giúp tạo đôi chân mày tự nhiên nhất

Thêu lông mày là kĩ thuật tạo dáng lông mày tiên tiến, kĩ thuật viên sẽ sử dụng kim thêu đi thành đường nét thường tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Khác với phương pháp phun phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, phương pháp thêu chân mày tự nhiên được chuyên viên phải đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên.

Các kiểu thêu lông mày đẹp
Kiểu thêu lông mày cánh cung
Nếu đang muốn tham khảo các kiểu thêu lông mày đẹp thì lông mày cánh cung là lựa chọn khá lý tưởng. Dù đã có tuổi đời khá lâu những lông mày cánh cung (hay lông mày cong) luôn được lọt vào trong top các mẫu chân mày đẹp nhất hiện nay.
Tuy mang hơi hướng cổ điển nhưng nó lại không bao giờ lỗi mốt bởi lông mày cánh cung luôn đem lại cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng và nữ tính cho khuôn mặt. Vì vậy bạn có thể lựa chọn lông mày cánh cung khi thêu mày để có được ngoại hình cuốn hút.

Thêu lông mày kẻ ngang
Đây là kiểu lông mày vừa cá tính, lại vừa thời trang đang rất được sao Hàn và sao Việt ưa chuộng. Kiểu lông mày này không chỉ giúp phân chia lại gương mặt mà còn làm rõ đường nét của mắt hơn nên đặc biệt phù hợp với khuôn mặt dài. Không những thế, kiểu chân mày này còn dễ hài hòa với nhiều phong cách trang điểm khác nhau từ trẻ trung đến quý phái, từ nữ tính tới ***y,… Vì vậy, bạn có thể thỏa sức lựa chọn phong cách phù hợp với mình.
Kiểu lông mày này rất hợp với khuôn mặt tròn và dài, nó mang đến sự trẻ trung và không kém phần năng động, cá tính.

Thêu lông mày kiểu gấp khúc
Kiểu lông mày này không bao giờ lỗi mốt nhưng nó khá kén chọn khuôn mặt vì nó chỉ hợp với khuôn mặt hình trái xoan và hình trái tim. Kiểu dáng của lông mày này với đường gấp khúc nhẹ ở đỉnh lông mày khiến cho khuôn mặt trái tim hoặc khuôn mặt trái xoan tăng thêm sự cá tính, nổi bật và cuốn hút hơn.
Khi lựa chọn kiểu thêu lông mày này, bạn cũng chú ý trong việc chọn màu lông mày phù hợp với màu tóc để khuôn mặt thêm phần nổi bật.
Thêu kiểu lông mày lá liễu
Mặc dù có tuổi đời khá lâu nhưng kiểu dáng lông mày này luôn mang lại sự thanh lịch và nhẹ nhàng cho chị em phụ nữ. Lông mày lá liễu có đặc điểm là cặp lông mày dài, thon ở đuôi, đầu thuôn tròn, lông mày mọc tốt và tươi trông tựa như lá cây liễu bẻ cong. Mới đầu nhìn thì có vẻ hơi thô nhưng nhìn kỹ thấy rất thanh tú.
Nguồn: http://daynghephunxam.edu.vn/tu-van/...-long-may.html