Đối với hầu hết người, nhất là những chị em phụ nữ thì được sở hữu 1 làn da căng mịn, cái mũi cao thon gọn hay như 1 cái cằm V-line là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng chẳng phải người nào sinh ra cũng được vẻ đẹp tuyệt vời như vậy, nắm bắt được xu thế ngày nay của đông đảo đa số người. cách mang tính thẩm mỹ đã có mặt trên thị trường để có thể chỉnh sửa các khuyết điểm trên cơ thể của tất cả người.

cùng với ấy, hiểu được nhu cầu của mọi người, những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đã ko dừng cố gắng, nghiên cứu ra các bí quyết mới không phải sử dụng tới dao kéo. Và bí quyết mang tính thẩm mỹ ko phẫu thuật xây dựng thương hiệu. Sau đây chúng tôi sẽ cung ứng cho các bạn biết thêm thông tin về bí quyết phẫu thuật này để mình có thể chọn lựa bí quyết ưng ý nhé!

Xóa rãnh mũi má bằng chất làm đầylàm đẹp không đụng đến dao kéo

mang tính thẩm mỹ không phẫu thuật có nghĩa là thi công đẹp không đụng tới dao kéo, ko xâm lấn vào những vùng khác trên cơ thể như xương, máu, da…Thay vì cần phẫu thuật kéo dài hàng giờ đồng hồ ngay lập tức bằng dao kéo. thẩm mỹ không phẫu thuật được sử dụng từ chất tiêm thi công đầy hoặc lắp đặt thon gọn mặt, cằm, môi...Làm cao và thẳng mũi, trẻ hóa da bằng kỹ thuật hifu, giảm cân, giảm mỡ bằng kỹ thuật hiện đại, ko xâm lấn. hiệu quả tức thì và rõ rệt chỉ sau vài tiếng thực hiện.

không gây đau đớnVới cách ứng dụng những công nghệ tiên tiến như laser, sóng siêu âm, chất làm đầy,…phương pháp này đảm bảo sẽ không cung cấp đau những vùng mà khách hàng làm mang tính thẩm mỹ. Thay vì sử dụng dao kéo để rạch, mổ, cũng như xâm lấn cơ thể sẽ gây ra cảm giác đau đớn, bí quyết mang tính thẩm mỹ không phẫu thuật luôn chú trọng đến cảm giác thoả thích, ko gây ra đau đớn, dễ chịu nhưng kết quả lại không kém gì bí quyết phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ đang tiêm filler chỉnh sữa mũi của Tham my vip

Tiết kiệm chi phí

So với bí quyết phẫu thuật mang tính thẩm mỹ, cách thẩm mỹ không phẫu thuật sẽ giúp các khách hàng tiết kiệm mức giá hơn rất nhiều, bởi bí quyết phẫu thuật sẽ mất phần lớn thời gian, sự tập trung của bác sĩ trong khoảng thời gian dài, còn thẩm mỹ ko phẫu thuật chỉ mất khoảng thời gian ngắn và không gây đau đớn, kết quả thi công đẹp cũng sẽ khiến bạn hài lòng.

tiện ích nhanh chóng, tức thì

không cần nghỉ dưỡng trong thời gian dài và cần chịu đau đớn, thẩm mỹ không phẫu thuật là cách chỉ cần thực hiện một lần là kết quả đả được như mong muốn. Trong nâng mũi ko phẫu thuật, sẽ sử dụng những chất cung cấp đầy như restylan, juvederm,…phương pháp này là bí quyết ít can thiệp nhất nhưng lại cho hiệu quả thẩm mỹ cao, dáng mũi đẹp khi không và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Hay như bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút để biến hóa làn da của mình vươn lên là trẻ hóa, căng mịn, trẻ trung..Chất thi công đầy trẻ hóa làn da của khách hàng

khi tới với thẩm mỹ Quốc tế V.I.P của chúng tôi

Được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi

thẩm mỹ ko phẫu thuật được nhiều mang tính thẩm mỹ áp dụng, nhưng ko phải thẩm mỹ nào cũng như bác sĩ nào cũng cho kết quả nâng mũi được như ý. Bởi chỉ cần một chút tính toán sai của bác sĩ như tính toán hàm lượng chất lắp đặt đầy ko tối ưu, chất độn ko hợp lý, thao tác ko đúng vị trí, chỗ chỉnh sữa của khách hàng sẽ vô cùng xấu xí., ko được như ý.

Tham my vip tự hào với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ không phẫu thuật nói riêng. những bác sĩ tại V.I.P luôn tìm tòi, học hỏi, am hiểu tường tận về những cấu trúc mang tính thẩm mỹ. quý khách sẽ có kết quả mang tính thẩm mỹ an toàn và tốt nhất như ý.

Kết quả phẫu thuật có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp và cơ địa của mỗi người. Kính mong các quý quý khách tham khảo hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật trên trang web của Tham my vip