Người ta thường nói “ Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời”. Bởi vậy những đôi giày tốt không chỉ là những đôi vừa vặn với bàn chân mà còn làm đẹp đôi chân và tạo nên phong cách cho người mang nó. Vậy đối với những có bàn chân ngoại cỡ mà muốn mang giày cao cổ nam thì phải lựa chọn như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

>>Xem thêm: http://giaytay.info/details/4-bi-kie...i-bac-mau.html

Chọn đôi giày tối màu


Chắc hẳn ai cũng biết rằng đối với người béo và gầy thì rất khó lựa chọn trang phục. Thường với những người béo khi chọn quần áo bao giờ cũng chọn những màu tối để trông mình gầy hơn. Đối với giày cao cổ nam cũng vậy. Khi đôi chân bạn quá to thì nên mua những đôi giày tối màu như đen, nâu hay những màu có tông màu trầm như: nâu, xám, màu đất, xanh sẫm.. từ đó đôi chân bạn không những thon gọn hơn mà còn đẹp hơn nữa. Bởi vậy bí quyết đầu tiên dành cho những người có đôi chân ngoại cỡ thì nên chọn những đôi giày ngoại cỡ có tông màu tối.

Chọn đôi giày có mũi nhọn

Giày cao cấp có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Điển hình giày có hai loại mũi chính là mũi nhọn và mũi vuông. Đối với những người có đôi chân bình thường thì nên chọn giày có mũi vuông. Nhưng đối với người có bàn chân ngoại cỡ lại khác. Đó là bạn nên chọn những đôi giày có mũi nhọn như vậy nó sẽ làm cho đôi chân bạn thon dài hơn, ôm khít bàn chân. Đồng thời vẫn tạo nên sự thoải mái và trông nhỏ nhắn khi sử dụng.

>>Tham khảo: http://giaytay.info/details/mua-giay...o-o-tphcm.html

Chọn những đôi giày có điểm nhấn cách điệu

Khác với những người bình thường thì người có bàn chân to nên chọn cho mình một đôi giày có điểm nhấn cách điệu. Một điểm nhấn ở đôi giày chính là bí quyết gây ấn tượng cho cả đôi giày. Khi quý ông sử dụng đôi giày trông vẫn rất sang trọng, cuốn hút người nhìn. Chỉ cần một nét chấm phá đơn giản cũng làm cho đôi giày cao cổ nam của bạn làm tâm điểm trong mỗi bước đi.