Học nghề phun xăm đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là phun xăm lông mày. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn nên học phun xăm lông mày ở đâu? Hãy đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Nên học phun xăm lông mày ở đâu đang là băn khoăn của nhiều người

Thế nào là địa chỉ nên học nghề phun xăm?
Để đánh giá địa chỉ có uy tín không thì trước tiên cần quan tâm đến đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất. Theo đó, giảng viên cần có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế. Đặc biệt là phải yêu nghề và nhiệt tình chỉ bảo học viên. Giảng viên phải nắm rõ được kiến thức cũng như bản chất của phun xăm lông mày, có khả năng sư phạm tốt. Giảng viên có tốt sẽ dễ dàng truyền dạy cũng như hướng dẫn học viên tốt hơn.

Tiếp đến là tiêu chí về hệ thống trang thiết bị, công nghệ. Địa chỉ uy tín phải là nơi có các thiết bị hiện đại như máy phun, mực xăm. Địa chỉ đạt chất lượng cao nếu được trang bị đồ dùng, thiết bị mới nhất để có thể phục vụ cho quá trình học tập được tốt nhất. Đặc biệt, hệ thống lớp học hiện đại cũng là tiêu chí quan trọng đối với việc lựa chọn nên học phun xăm lông mày ở đâu?
Quy trình đào tạo cũng là một trong những tiêu chí đánh giá về mức độ uy tín và chất lượng của địa chỉ mà bạn theo học. Theo đó, địa chỉ đào tạo phải có giáo trình học cụ thể để học viên nắm được cách làm và nên chú ý điều ý. Quy trình đào tạo chuyên nghiệp đưa ra kiến thức bài bản và tổ chức thực hành song song để mọi người nắm chắc lý thuyết và kết hợp chuẩn giữa lý thuyết với thực hành hiệu quả.
Một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng đó là chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Đây là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng. Địa chỉ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học sẽ giúp học viên yên tâm và thể hiện độ uy tín tốt hơn. Ngoài ra, danh tiếng của địa chỉ cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, những phản hồi từ các học viên đã theo học cũng là những chia sẻ hữu ích cho những người còn đang băn khoăn nên học phun xăm lông mày ở đâu?

Tìm hiểu nên học phun xăm lông mày ở đâu?
Với những tiêu chí kể trên thì Thu Cúc là một trong những địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội và được nhiều người lựa chọn. Tại đây quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó là quy trình đào tạo bài bản, giáo trình thường xuyên cập nhật để học viên nắm được các xu hướng mới một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, lớp học được trang bị các thiết bị hiện đại, công nghệ tối tân. Mỗi lớp không quá 20 người để giảng viên có thể hướng dẫn chi tiết đến từng người.
Sau khi hoàn thành khóa học tại Thu Cúc, học viên sẽ được cấp bằng chứng chỉ do sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp – bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam, Bằng chứng nhận đào tạo của học viện dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Bên cạnh đó là bằng chứng nhận đào tạo chống lây nhiễm do cơ quan có thẩm quyền cấp. Với Bằng chứng chỉ do sở LĐTBXH cấp, học viên có thể xin việc tại các trung tâm làm đẹp, Spa, Salon làm đẹp hoặc đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh để mở cửa hàng, Salon làm đẹp tại Việt Nam.
Bên cạnh đó, khi đăng ký học nghề tại Thu Cúc, thời gian học linh động, chi phí tối ưu.Học viên được tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở Salon. Được tư vấn Giấy Phép Đăng ký Kinh doanh mở cơ sở kinh doanh, trang thiết bị, dụng cụ… Đặc biệt, tại Thu Cúc có lớp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm. Học cấp tốc học phí không đổi. Thu Cúc là địa chỉ được nhiều học viên đánh giá cao.
Nguồn: http://daynghephunxam.edu.vn/tin-tuc...may-o-dau.html