Những mẫu nhà đẹp 3 tầng theo phong cách hiện đại với mái thái trải qua đang là xu thế thiết kế nhà đẹp năm nay. Theo ý kiến của nhiều nhà thầu cũng như kỹ sư công trình cao cấp lâu năm thì mẫu nhà được người dân chuộng nhất chính là mẫu vi la 3 tầng mẫu mã đương đại. Đối với những ngôi nhà ở mặt tiền rộng chừng 5m , 6m, 7m hoặc lớn hơn 8m cũng là điều kiện lý tưởng để xây dựng một căn nhà đẹp 3 tầng đầy qua và thoáng mát, đặc biệt nếu dùng mái thái thì sẽ đẹp hơn rất nhiều tại đây: thietkemaunhadep.blogspot.com

Khác với nhà đẹp 2 tầng , thì khi thiết kế kiểu dáng 3 tầng sẽ phải tổn phí thêm một khoản không nhỏ nhưng được lợi thế rất nhiều bởi ngoài diện tích rộng còn tận dụng được tầng trệt làm garage để xe hơi . Như các bạn đã biết rồi đấy, giờ một gia đình có thể sở hữu vài chiếc ô tô và xe máy là chuyện bình thường đặc biệt là ở những tỉnh thành lớn. nên vớimẫu nhà đẹp 3 tầng thì rất thích hợp để xây dựng 1 garage ngay bên dưới tầng trệt. Bạn thử nghĩ xem, nếu một ngôi nhà 3 tầng với kiến trúc đẹp lộng lẫy mà không có chỗ để xe hơi thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến không gian cũng như kiến trúc thẩm mỹ của căn nhà đó. Giờ thì mời bạn xem những mẫu nhà đẹp 3 tầng phổ quát nhất hiện :

Những mẫu nhà đẹp 3 tầng mái thái ( biệt thự 3 tầng mái thái ) tuyệt đẹp :


vi la sân vườn 3 tầng mái thái

Phong cách nhà đẹp 3 tầng, hoặc vi la 3 tầng bây giờ là rất phổ thông và được nhiều ý trung nhân thích bởi dáng vẻ trẻ trung, hiện đại , không gian thoáng đạt cùng gam màu sáng tươi sẽ tạo nguồn cảm hứng sạch nhất cho bạn và các thành viên trong gia đình .