Những năm gần đây, tại Việt Nam rộ “mốt” phun thêu lông mày Thái Lan tạo cá tính riêng. Với những cô nàng hiện đại và cá tính thì đây là mốt lông mày đẹp không thể bỏ qua. Trong đó, không ít sao Việt chọn dáng lông mày này để tôn lên nhan sắc của bản thân. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cô nàng cá tính với dáng lông mày Thái Lan nhé.
Lông mày Thái Lan là dáng mày cong và đậm, tôn lên những nét cá tính cho khuôn mặt người sở hữu. Dáng lông mày này đang được ưa chuộng bởi nó phù hợp với nhiều hình dáng khuôn mặt. Nếu như lông mày ngang Hàn Quốc chỉ thực sự hợp với những người có khuôn mặt thon gọn, V line thanh tú thì dáng vòng cung của lông mày Thái Lan có thể cải thiện những khuyết điểm trên khuôn mặt nhờ vào sự điều chỉnh mức độ vòng cung và phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau. Đây cũng là dáng lông mày có sự biến hóa đa dạng nhất. Đặc biệt, dáng lông mày trên phù hợp cho nhiều phong cách trang điểm. Với những cô nàng ưa sự cá tính, sắc sảo và quyến rũ thì không thể bỏ qua xu hướng này. Trong showbiz Việt có không ít sao “yêu” dáng lông mày trên.

Hồ Ngọc Hà là một trong những sao Việt ưa chuộng lông mày cong kiểu Thái Lan


Lông mày kiểu Thái tôn lên nhan sắc cá tính và quyến rũ cho cô nàng


Phạm Hương cũng là sao Việt ưa chuộng mốt mày Thái Lan


Lan Khuê vô cùng nổi bật và cá tính với lông mày cong kiểu Thái


Nữ ca sỹ Ái Phương sở hữu gương mặt cá tính nhờ dáng lông mày cong kiểu Thái đúng chuẩn mốt


Angela Phương Trinh vừa hiền dịu lại cá tính với dáng mày Thái đậm, cong và cuốn hút

Dáng lông mày cong không chỉ được các sao Việt mà còn nhiều chị em phụ nữ khác ưa chuộng. Vì thế, hiện nay đang rộ “mốt” phun thêu lông mày Thái Lan tạo cá tính riêng. Tại Việt Nam có nhiều địa chỉ phun thêu lông mày kiểu Thái, trong đó Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ uy tín, tin cậy nên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn
Nguồn: http://daynghephunxam.edu.vn/tin-tuc...inh-rieng.html