Đôi mắt chính là điều tạo nên nét quyến rũ của người phụ nữ, chính vì vậy mà các nàng chăm chút cho đôi mắt rất kỹ, nhất là phải thường xuyên điểm tô cho đôi mắt thêm long lanh. Tuy nhiên, việc trang điểm cho đôi mắt thường tốn rất nhiều thời gian, chính vì vậy, nhiều chị em đã nhờ đến các dịch vụ phun mí mắt để tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt. Tuy nhiên, để có thể bảo vệ được cho đôi mắt, các chị em cần tìm kiếm các dịch vụ phun mí mắt Hàn Quốc: http://phunmimathanquoc.net nổi tiếng trước khi quyết định đi thêu.

Trường hợp áp dụng phun mí mắt

Một đôi mắt đẹp không thể thiếu một đôi mí đẹp nhưng không phải người phụ nữ nào cũng có may mắn được ban cho một đôi mí đẹp. Tại Miss Trâm Spa sẽ áp dụng riêng từng trường hợp cho từng khách hàng với dịch vụ phun mí mắt Hàn Quốc nổi tiếng tại đây

Với những khách hàng có đôi mắt nhỏ, các chuyên gia Miss Trâm Spa sẽ cải thiện nó bằng cách thêu ăn gian ra ngoài hàng mi mọc làm cho cặp mắt to hơn long lanh và đẹp hơn.

Với những khách hàng có cặp mắt hơi lồi, các chuyên gia sẽ thêu ăn gian vào trong hàng mi mọc làm cho cặp mắt không bị lồi, đen và đẹp.

Nhờ sự phục vụ nhiệt tâm và tận tình của các chuyên gia và các kỹ thuật viên mà Miss Trâm Spa luôn được biết đến như một trung tâm có dịch vụ phun mí mắt Hàn Quốc nổi tiếng.Quy trình phun mí mắt tại Miss Trâm Spa

-Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các chuyên gia có tay nghề cao của Miss Trâm Spa sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng lựa chọn màu thêu phù hợp với từng khuôn mặt, màu da và màu tóc của từng khách hàng

-Bước 2: Vệ sinh và thoa tê

Bước thực hiện này giúp cho không bị nhiễm trùng và giúp cho khách hàng cảm thấy êm ái khi được phun mí mắt

-Bước 3: phun mí mắt

Kỹ thuật viên tiến hành phun xăm mi mắt một cách tỉ mỉ từng chi tiết. Với khách hàng có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn long lanh và đẹp hơn. Trường hợp khách hàng có cặp mắt lồi, kỹ thuật vien sẽ vẽ ăn gian vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt không bị lồi, đen và đẹp.

Để có thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ phun mí mắt Hàn Quốc nổi tiếng tại Miss Trâm Spa, các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 30 Đặng Thị Nhu, phường Nguyễn Thái Bình, Q1 hoặc gọi qua hotline để được tư vấn miễn phí !

Xem thêm các dịch vụ khác: http://trithamnachhieuqua.net
http://phunxammimat.net